Trồng răng sứ implant – biện pháp phục hình răng bị mất số 1

Trồng răng sứ Implant ra đời tạo ra “cuộc cách mạng” phục hình răng trong lĩnh vực nha khoa. Phương pháp này được các chuyên gia Implant đánh giá cao không chỉ khắc phục được tình trạng mất răng mà còn giúp răng đảm bảo khả năng ăn nhai bình thường.

1. Trồng răng sứ Implant là gì?

Trồng răng sứ Implant là việc phục hình trực tiếp trên xương hàm tại vị trí mất răng nhằm thay thế 1 hay nhiều răng đã mất và không phải mài bất cứ chiếc răng thật nào của bạn. Đây là điểm nổi bật của trồng răng sứ implant so với các phương pháp phục hình răng khá. Răng sứ Implant được duy trì thời gian dài, thậm chí là có thể vĩnh viễn.

Trồng răng sứ Implant là gì?

Implant là một trụ nhỏ làm bằng Titanium được dùng để nâng đỡ cho mão răng sứ, được đặt trong xương hàm, thay cho chân răng đã mất. Sau đó, sẽ có 1 chiếc răng sứ gắn lên bên trên giống như răng thật.

2. Trồng răng sứ implant có ưu điểm gì?

* Không xâm lấn tới răng thật

Răng được cấy ghép hoàn toàn tương thích với xương hàm, không gây nguy hại tới cơ thể. Khi cấy ghép răng, bạn sẽ không phải mài bất cứ một chiếc răng thật nào, không phải tách nướu khi ghép răng. Do đó, men răng của bạn sẽ được bảo toàn tuyệt đối

* Độ bền cao

Răng giả có thể duy trì trong thời gian dài khoảng trên 20 năm. Trụ răng sứ implant được chế tạo bằng Titanium có độ bền chắc và chịu lực lớn.


Trụ implant bám chắc trong xương hàm, độc lập, có độ bền cao nên chịu được lực nhai cắn khỏe

Tính thẩm mỹ

Việc trồng răng sứ implant giúp phục hình răng bị mất hoàn hảo, đảm bảo về mặt thẩm mỹ, cải thiện khả năng ăn nhai, giao tiếp và không bị vướng cộm khi sử dụng.

* Giảm thiểu tối đa tiêu xương tại vùng răng đã mất

Nếu bạn để tình trạng mất răng lâu, xương hàm bị tiêu sẽ khiến cho các răng xung quanh di chuyển về phía vị trí răng bị mất, gây ra sự mất cân đối ban đầu, răng trên cung hàm đối diện sẽ dài ra. Trồng răng sứ implant hoàn toàn có thể khắc phục được những hạn chế trên.

3. Trồng răng sứ implant bao nhiêu tiền?

Việc xác định trồng răng sứ implant bao nhiêu tiền không phụ thuộc vào vị trí răng trên cung hàm, cho dù là răng cửa hay răng hàm mà phụ thuộc vào giá của loại implant và giá của răng sứ bạn lựa chọn. Vì khi trồng răng implant sẽ bao gồm cả trụ implant và của thân răng sứ.

Chi phí trồng răng implant phụ thuộc vào giá loại trụ implant và thân răng sứ bên trên

Bởi vậy, giá trồng răng implant cũng bao gồm chi phí của 2 phần đó. Tuy nhiên, để biết được chính xác giá trồng răng implant giá bao nhiêu, bạn cần được các bác sỹ thăm khám trước để xác định được tình trạng của bạn như thế nào mới chọn được loại trụ răng phù hợp.

Thông thường giá 1 trụ implant sẽ dao động từ 12 – 22 triệu/ trụ răng. Răng sứ implant có giá 3.500.000 đồng/ 1 răng sứ Titan. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn loại răng sứ khác, giá sẽ từ 2,5 – 7 triệu/ răng sứ tùy loại. Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí có thể dùng loại trụ với giá thấp và kết hợp với răng sứ thẩm mỹ.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*