Trồng răng số 7 hiệu quả cao và ăn nhai tốt với cấy ghép implant

Trồng răng số 7 hiệu quả cao và ăn nhai tốt với cấy ghép implant

Là chiếc răng nằm ở vị trí đặc thù, đảm nhận nhiệm vụ ăn nhai chính, trồng răng số 7 khi bị mất răng là quan tâm chung của nhiều người. Cấy ghép răng implant được coi là giải pháp tối ưu nhất, sẽ phục hình lại răng số 7 một cách toàn diện cả về thẩm mỹ lẫn ăn nhai.

 

Ai Nên Thực Hiện Trồng Răng Số 7 Với Cấy Ghép Răng Implant?

Phục hình răng số 7 càng sớm càng tốt là khuyến cáo chung của các chuyên gia. Phương pháp này hiện được ứng dụng trong các trường hợp sau:

Răng số 7 bị sâu nặng, bị vỡ mẻ không thể phục hồi.

Răng số 7 bị gãy, sâu, chỉ còn chân răng, không đảm nhận được chức năng ăn nhai.

Dù mất răng số 7 do nguyên nhân nào thì cũng phải phục hình lại càng sớm càng tốt.

Tại Sao Trồng Răng Số 7 Với Cấy Ghép Implant Được Khuyến Cáo Lựa Chọn?

Trong trường hợp bị mất răng, hiện có 3 phương pháp phục hình được áp dụng là lắp răng giả, làm cầu răng và cấy ghép implant. Tuy nhiên, với trồng răng số 7, chỉ có cấy ghép implant mới là giải pháp được nhiều người lựa chọn cũng như các chuyên gia khuyến cáo thực hiện.

Trồng răng implant đảm bảo cao nhất chức năng ăn nhai của chiếc răng số 7. Với phương pháp này, trụ implant sẽ đóng vai trò như một chân răng thật, việc ăn nhai nhờ vậy mà tốt hơn nhiều.

Trồng răng implant giúp phục hình và cố định răng chắc chắn vào khuôn hàm, không lỏng lẻo như hàm giả tháo lắp.

Trồng răng với implant đảm bảo ăn nhai tốt, ngăn ngừa tình trạng tiêu xương.

Thực hiện an toàn, hạn chế xâm lấn, không mài răng nên không ảnh hưởng đến hai chiếc răng ăn nhai khỏe mạnh bên cạnh cũng như bảo vệ răng khỏi các bệnh lý nha khoa.

Ngăn ngừa được tình trạng tiêu xương hàm ở vị trí mất răng, điều mà hai phương pháp kia không đảm bảo được.

Với cấy ghép implant, chiếc răng số 7 sẽ được duy trì lâu dài, không lo đào thải.

Quy Trình Trồng Răng Số 7 Với Cấy Ghép Implant Tại Nha Khoa Hạnh Nguyên

Bước 1: Kiểm tra cụ thể tình trạng răng

– Bác sĩ Nha Khoa Hạnh Nguyên thực hiện kiểm tra tổng quát tình trạng, xác định tình trạng răng và xương hàm ở vị trí bị mất.

– Chụp phim Cone Beam CT 3D tại chỗ. Bước này sẽ giúp kiểm tra cụ thể về kích thước, độ dài, chiều sâu của mô xương hàm cũng như tình trạng răng cụ thể.

Khách hàng được khám để kiểm tra cụ thể tình trạng răng.

Bước 2: Cho tư vấn về kỹ thuật và lên phác đồ điều trị chi tiết

Sau khi kiểm tra tình trạng cụ thể của khách, bác sĩ sẽ cho tư vấn về phương pháp phục hình. Mọi thắc mắc của khách hàng về kỹ thuật trồng răng số 7 bằng cấy ghép implant cũng sẽ được giải đáp một cách chu đáo nhất. Bác sĩ cũng sẽ lên phác đồ phục hình chi tiết, giúp khách hàng nắm rõ nhất về phẫu thuật của mình.

Tư vấn cụ thể về kỹ thuật trồng răng số 7 với implant.

Bước 3: Cấy ghép implant giả định với phần mềm Simplant

Bước này được coi như là một lần phẫu thuật thử. Bác sĩ sẽ ứng dụng phần mềm Simplant để giả định vị trí cấy ghép, diện tích cần sử dụng cũng như xác định kích cỡ trụ implant để trồng răng số 7 cho hiệu quả cao nhất.

Tiến hành cấy ghép implant giả định trước với phần mềm Simplant hiện đại.

 

Bước 4: Thực hiện cắm trụ răng phục hình

Trụ răng implant với kích thước đã được tính toán từ trước sẽ cắm vào xương hàm một cách chuẩn xác nhất. Toàn bộ quá trình này được thực hiện với bác sĩ giỏi và máy móc hỗ trợ hiện đại nên bạn có thể yên tâm về kết quả nhận được.

Cắm trụ răng implant được thực hiện trong điều kiện vô trùng hiện đại.

Bước 5: Phục hình răng sứ trên implant

Đây là bước quan trọng giúp hoàn tất quá trình phục hình. Mão sứ sẽ được chế tạo sao cho phục hình vừa khít và đẹp nhất lên implant, giúp trồng lại chiếc răng số 7 đẹp hài hào với khuôn hàm cũng như đảm bảo ăn nhai tốt.

Tiến hành phục hình răng sứ lên răng implant cho phù hợp nhất.

Bước 6: Kiểm tra lực tác động lên chiếc răng mới

Do đảm nhận chức năng ăn nhai nên sau khi trồng răng số 7, kiểm tra lực tác động của răng là bước rất quan trọng. Bác sĩ sẽ ứng dụng máy Ortho (Panorex & Cephalometric) để chụp phim toàn cảnh và phim sọ nghiêng, cho đánh giá chuẩn xác nhất về kết quả nhận được.

Chụp phim kiểm tra và đánh giá tình trạng răng, đảm bảo về kết quả mà khách hàng sẽ nhận được.

Trồng Răng Số 7 Với Cấy Ghép Implant Chất Lượng Cao Tại Nha Khoa Hạnh Nguyên

Cấy ghép implant là kỹ thuật phục hình khó, vì vậy không phải địa chỉ nào cũng chắc chắn mang lại cho bạn kết quả an toàn và thẩm mỹ cao như mong đợi. Là địa chỉ được xây dựng và hoạt động theo mô hình của một bệnh viện nha khoa, Nha Khoa Hạnh Nguyên đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trong việc mang lại cho khách hàng kết quả trồng răng số 7 toàn diện, chiếc răng đều đẹp hài hòa và ăn nhai tốt.

 

Trồng răng số 7 với cấy ghép implant tại Nha Khoa Hạnh Nguyên được thực hiện với các bác sĩ giỏi, có chuyên môn sau trong phục hình. Quan trọng là các bác sĩ của chúng tôi đã từng thực hiện nhiều ca phục hình trước đó nên thao tác rất nhanh gọn, chuẩn xác, xử lý nhanh mọi tình huống khi phẫu thuật.

Trồng răng số 7 với cấy ghép implant tại Nha Khoa Hạnh Nguyên sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho bạn.

Phục hình răng được thực hiện với sự hỗ trợ của máy móc, công nghệ hiện đại, có thể kể đến như: hệ thống các máy chụp X quang tại chỗ, phần mềm cắm implant giả định, phần mềm thiết kế mão sứ…

Đảm bảo về chất liệu và độ bền của trụ implant, răng sứ phục hình.

Thực hiện trồng răng số 7 theo quy trình hiện đại, tuân thủ vô trùng phòng nha, vô trùng dụng cụ.

Khách hàng khi đến với Nha Khoa Hạnh Nguyên sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ vượt trội và phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Chế độ bảo hành tại đây cũng sẽ đảm bảo quyền lợi cao nhất cho khách hàng.

 

 

 

Hình Ảnh Khách Hàng Thực Hiện Trồng Răng Số 7 Với Cấy Ghép Răng Implant

Khách hàng sở hữu hàm răng đều đẹp và ăn nhai tốt hơn sau khi cấy ghép implant tại Răng Hàm Mặt Sài Gòn. Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào tình trạng từng người.

Trồng răng số 7 với cấy ghép implant sẽ là giải pháp tối ưu nhất giúp bạn có được kết quả phục hình hài lòng như mong đợi. Nếu quan tâm đến dịch vụ này, tốt nhất là bạn nên dành thời gian đến thăm khám tại Nha Khoa Hạnh Nguyên để được cho tư vấn cụ thể nhất nhé!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*