Trồng Răng Implant Hàn Quốc Giá Bao Nhiêu?

Răng Implant Hàn Quốc là một trong những loại Implant được sử dụng rất phổ biến hiện nay khi bệnh nhân muốn thực hiện cấy ghép răng Implant, được sản xuất bởi thương hiệu hàng đầu ở Hàn Quốc nên hoàn toàn đáp ứng được những tiêu chuẩn chất lượng của quốc tế, trong đó nổi bật nhất là loại Dentium Implant.

Trụ Implant Hàn Quốc

Dentium Implant có mối kết nối giữa Abutment và Implant với cấu trúc mười vòng xoắn cùng công nghệ xử lý bề mặt nhám phun cát làm tăng tính vững ổn của phục hình làm cho tính thẩm mỹ của răng và nướu được đẹp hơn do phục hình sâu dưới nướu 3mm, độ bám dính vào xương tốt hơn, giúp tạo sự ổn định và khả năng tồn tại của răng Implant này cũng cao hơn. 

Với cấu tạo riêng biệt Implant Hàn Quốc có nhiều ưu điểm
vượt trội

Việc cấy ghép Implant Hàn Quốc cũng giống như những loại Implant khác, bác sĩ sẽ đặt trụ Implant Hàn Quốc này vào bên trong xương hàm nơi mất răng của bệnh nhân, và sau thời gian khoảng 3 tháng chờ đợi cho xương hàm cùng trụ Implant Hàn Quốc này tích hợp vào nhau thì sẽ tiến hành phục hình răng sứ phía trên để tạo thành một chiếc răng mới hoàn chỉnh.

Trồng răng Implant Hàn Quốc giá bao nhiêu?

Trồng răng Implant Hàn Quốc có nhiều ưu điểm vượt trội như:

– Chất liệu Implant Hàn Quốc được làm bằng vật liệu titan nguyên chất giúp tăng sự cúng chắc của Implant, khả năng tích hợp với mô xương tốt và không bị thoái hóa khi sử dụng lâu dài.

– Kết nối giữa Abutment và Implant với cấu trúc mười vòng xoắn giúp tăng sự kết nối vững chắc cho phục hình.

– Phục hình sâu dưới nướu 3mm giúp răng Implant đạt hiệu quả thẩm mỹ tự nhiên.

– Bề mặt Implant được thổi cát và tạo vi lưu giúp tăng độ bám dính với các mô xương. Vì vậy quá trình tích hợp xương diễn ra nhanh chóng và vững chắc.

– Đặc biệt, so với những loại Implant khác thì trồng răng Implant Hàn Quốc có mức giá rẻ nhất hiện nay.

Trồng răng Implant Hàn Quốc giá bao nhiêu sẽ còn tùy thuộc vào mức giá ở mỗi nha khoa đưa ra. Theo như chúng tôi tìm hiểu và thống kê qua những thông tin ở các nha khoa uy tín nhất hiện nay thì mức giá trung bình của trồng răng Implant Hàn Quốc sẽ có chi phí là 700 USD/1 trụ Implant.

Qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ về vấn đề “trồng răng Implant Hàn Quốc giá bao nhiêu?”, nếu các bạn còn vấn đề gì chưa hiểu rõ thì đừng ngại, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*