Trồng Răng Implant Gắn Răng Liền Có Thật Sự Tốt Không?

Chình điều này mà phương pháp trồng răng Implant gắn răng liền được ra đời nhằm giảm bớt thời gian điều trị cho bệnh nhân. Vậy trồng răng Implant gắn răng liền có thật sự tốt không?

Trồng răng Implant gắn răng liền là gì?

Trồng răng Implant gắn răng liền là một giải pháp trồng răng Implant dành cho người bận rộn, muốn rút ngắn thời gian trồng răng Implant. Phương pháp này sẽ sử dụng loại Implant có cấu tạo đặc biệt trong hình dạng lẫn cấu trúc của trụ Implant.

Bên ngoài trụ Implant phải có độ nhám đặc biệt để tăng diện tích tiếp xúc của Implant với xương hàm. Toàn thân trụ implant bao gồm phần thân giữa phình to, các rãnh xoắn đặc biệt để tăng khả năng tích hợp xương và ổn định.


Cấu tạo của trụ Implant gắn răng liền

Và chỉ sau khoảng 1 – 3 tuần là bệnh nhân có thể gắn răng sứ lên trụ Implant và hoàn thành quá trình trồng răng Implant.

Thông thường, loại Implant gắn răng liền được sử dụng để trồng là loại Nobel Active – một loại Implant tân tiến nhất hiện nay được sản xuất tại Thụy Sĩ.

Trồng răng Implant gắn răng liền có thật sự tốt không?

Để biết được phương pháp trồng răng Implant gắn răng liền có thật sự tốt không thì chúng ta hãy xem xét những đặc điểm mà phương pháp trồng răng Implant này mang lại là gì nhé.

Trồng răng Implant gắn răng liền giúp bệnh nhân phục hồi nhanh chóng và phục hình thẩm mỹ răng trong thời gian gần nhất.

– Với những trường hợp răng cửa thì bệnh nhân có thể phục hình thẩm mỹ răng của mình một cách nhanh chóng.

– Giảm thời gian điều trị và bệnh nhân không phải mất công đi lại nhiều lần.

– Đảm bảo đúng chức năng ăn nhai cho bệnh nhân.

– Không ảnh hưởng đến các răng xung quanh và không làm ảnh hưởng đến việc phát âm.

– Kết quả phục hồi sau khi trồng răng Implant chỉ mất khoảng 1 – 3 tuần nên bạn sẽ nhanh chóng sở hữu hàm răng đều đặn và chắc khỏe như mong đợi.


Thời gian trồng răng Implant được rút ngắn

Tuy nhiên, vì sở hữu cho mình nhiều đặc điểm vượt trội nên trồng răng Implant gắn răng liền sẽ có chi phí cao hơn nhiều so với những Implant khác, nên đôi khi sẽ không phù hợp với điều kiện kinh tế của một số người. Theo những thông tin chúng tôi tham khảo thì chi phí trồng răng Implant gắn răng liền sẽ có mức chi phí trung bình là 1.400 USD/1 trụ.


Qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây, chắc các bạn cũng đã biết rõ được câu trả lời cho vấn đề “trồng răng Implant gắn răng liền có thật sự tốt không?”. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc thì các bạn đừng ngại, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn nhé.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*