Trồng răng implant Fast 3D giá bao nhiêu tiền?

Trồng răng implant Fast 3D giá bao nhiêu tiền?

Trồng răng implant Fast 3D theo công nghệ Mỹ đem lại hiệu quả phục hình răng mất cao, được các chuyên gia đầu ngành khuyên dùng và đã được đông đảo khách hàng thuộc nhiều quốc gia trên thế giới lựa chọn. Nhưng chi phí cho một ca trồng răng implant 3D giá bao nhiêu tiền? có quá đắt là vấn đề được nhiều người quan tâm khi tìm hiểu về dịch vụ này.
Trồng răng implant bằng công nghệ Fast 3D của Mỹ ra đời đã chiếm trọn lòng tin của khách hàng với nhiều ưu điểm vượt trội không chỉ phục hồi răng mất hiệu quả cao, an toàn mà còn rút ngắn thời gian điều trị.

 

Trồng răng implant Fast 3D giá bao nhiêu tiền?
So với thời gian xuất hiện trên thị trường của nhiều kỹ thuật cấy ghép implant khác thì trồng răng implant Fast 3D đem đến kết quả phục hình vượt trội hơn hẳn và đương nhiên mức chi phí cũng sẽ khác tương xứng với những gì mà khách hàng nhận được.

         Chi phí trồng răng implant Fast 3D giá bao nhiêu tiền?

Riêng tại Nha khoa Hạnh Nguyên, chi phí cho mỗi ca phục hình răng mất bằng kỹ thuật trồng răng implant Fast 3D được áp dụng như sau:

Trồng răng implant Fast 3D bằng quy trình chuẩn tại Nha khoa Hạnh Nguyên


Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp có chuyên môn cao tại Nha khoa Hạnh Nguyên

Tại Nha khoa Hạnh Nguyên, các bác sĩ giỏi, có chuyên môn cao, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề sẽ trực tiếp thực hiện trồng răng implant bằng công nghệ Fast 3D với sự hỗ trợ của hệ thống quá móc hiện đại và theo quy trình chuẩn khoa học của Sở Y tế đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả cao.

       ❃      Bước 1: Kiểm tra tình trạng răng miệng của khách hàng

Bác sĩ sẽ thực hiện thăm khám, kiểm tra tổng quát sức khỏe răng miệng hiện tại của khách hàng và đồng thời tiến hành vệ sinh nhằm loại bỏ vi khuẩn, việc này giúp cho quá trình cấy ghép implant diễn ra an toàn và đạt kết quả cao.

Khách hàng đang được bác sĩ thăm khám, kiểm tra tổng quát tình trạng răng miệng

       ❃      Bước 2: Chụp phim kiểm tra cấu trúc xương bằng máy Cone Beam CT 3D

Chỉ duy nhất tại Nha khoa Hạnh Nguyên, bạn sẽ được chụp phim x-quang bằng máy kỹ thuật số Cone Bean CT 3D thế hệ mới nhất của Mỹ, nhờ đó bác sĩ dễ dàng xác định chính xác kích thước, chiều dài, độ sâu, rộng của mô xương hàm và lên kế hoạch cấy ghép implant chi tiết.

Khách hàng sẽ được chụp phim x-quang bằng hệ thống Cone Bean CT 3D

       ❃      Bước 3: Phần mềm Simplant giả định các vị trí trồng răng implant

Với phần mềm Simplant chuyên dụng tại Nha khoa Hạnh Nguyên không chỉ phân tích giả định vị trí trồng răng i,mplant, diện tích xương, số lượng phù hợp và xác định kích cỡ trụ implant.

Phần mềm Simplant chuyên dụng để phân tích giả định vị trí trồng răng implant

       ❃      Bước 4: Thực hiện cấy ghép răng implant

Qúa trình trồng răng implant theo công nghệ Fast 3D được tiến hành trong phòng nha vô trùng khép kín, đảm bảo an toàn, tránh lây nhiễm chéo, ngoài ra bạn sẽ được gây tê nhằm hạn chế cảm giác đau và thoải mái hơn trong suốt thời gian thực hiện.

Toàn bộ quá trình cấy ghép răng Implant được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại

       ❃      Bước 5: Phục hình răng sứ trên implant

Implant sau khi cắm vào xương chỉ có chức năng là chân răng và để hoàn thiện chiếc răng như thật, bác sĩ sẽ tiến hành bọc mão răng sứ hoạt động như một thân răng.

Răng sứ sẽ được lắp cố định vào trụ chân răng

       ❃      Bước 6: Đánh giá và kiểm tra lực tác động lên implant

Nhằm đảm bảo răng sau khi được phục hình thực hiện tốt chức năng ăn nhai và đáp ứng tốt nhu cầu thẩm mỹ, bác sĩ sẽ tiến hành đánh giá và kiểm tra lực tác động lên implant bằng máy chụp phim toàn cảnh và phim sọ nghiêng với máy Ortho (Panorex & Cephalometric) của hãng Sirona – Đức.

Việc kiểm tra nhằm đảm bảo chắc chắn răng phục hình hoạt động tốt

Trên đây là chia sẻ từ Nha khoa Hạnh Nguyên về kỹ thuật trồng răng implant Fast 3D giá bao nhiêu tiền? Để tìm hiểu thêm thông tin về công nghệ phục hình răng tiên tiến của Mỹ bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới để được hỗ trợ tốt nhất.
BẠN ĐỌC QUAN TÂM

Trồng Răng Implant xong Có Hút Thuốc Được Không?

Giải Pháp Làm Răng Giả Nào Đang Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay?

Trồng Răng Nguyên Hàm Cách Nào Tốt Nhất?

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*