Trồng răng implant Fast 3D có ưu điểm gì?

Cấu tạo của một răng implant Fast 3D :

Trụ được dùng làm chân đế răng implant Fast 3D theo tên tiếng anh là fixture: đế răng implant Fast 3D này có hình dáng như hình xoắn ốc ,với chất liệu titanium, đế chân răng implant Fast 3D sẽ được cấy vào phía bên trong của  xương hàm của khách hàng ngay tại chỗ của răng cũ, để nhằm thay thế cho một chân răng thật của con người.
Trụ để khôi phục hình cho răng implant Fast 3D: trong nha khoa các bác sĩ thường gọi là abutment, nó là một chi tiết nhằm nối dài từ chân răng implant Fast 3D lên trên lợi của khách để các bác sĩ có thể gắn các răng sứ vào đó, .trong nha khoa chi tiết này hay được làm từ zirconia hay từ titanium
Cấu tạo của răng sứ sẽ được gắn trên implant Fast 3D: chúng có cấu tạo như những loại mà các loại răng sứ thông thường khác, được gắn lên trụ phục hình có vai trò ăn nhai và thẩm mỹ.

Khi trồng răng implant Fast 3D sẽ có những ưu điểm gì?

Implant Fast 3D là một loại hình công nghệ giúp phục hình cấu tạo lại đã được sử dụng chất liệu Implant Spiral Tech từ Mỹ và ngay khi công nghệ tiên tiến này được ứng dụng,nó đã trở thành phương pháp được rất nhiều khách hàng đặc biệt lựa chọn và tin dùng. Như vậy khi trồng răng implant Fast 3D có ưu điểm gì mà lại được nhiều người yêu thích đến vậy, cùng tìm hiểu với chúng tôi trong bài viết sau nhé!
Công nghệ implant Fast 3D sử dụng trụ Implant Spiral Tech hiện được ứng dụng phổ biến tại nhiều địa chỉ nha khoa trên toàn thế giới. Nha Khoa Hạnh Nguyên cũng áp dụng công nghệ này, đáp ứng nhu cầu phục hình răng thẩm mỹ cao, an toàn của đông đảo khách hàng.

Implant Fast 3D sử dụng chất liệu phục hình từ Mỹ là công nghệ được đặc biệt yêu thích hiện nay. Vậy trồng răng implant Fast 3D có ưu điểm gì?

Trồng răng implant Fast 3D có ưu điểm gì?
Như đã chia sẻ ở trên, implant Fast 3D sử dụng chất liệu trụ Implant Spiral Tech được sản xuất từ Mỹ, bao gồm 2 loại là Implant SpiralTech – ESi Premium và Implant SpiralTech – Ultimate. Ngoài những ưu điểm như bền chắc, ăn nhai tốt, hiệu quả duy trì lâu dài, công nghệ trồng răng implant Fast 3D còn đảm bảo các ưu điểm mà không phải kỹ thuật phục hình nào cũng có được như:

Phục hình răng nhanh chóng, linh hoạt

Nếu hầu hết các chất liệu implant khác, phải có thời gian đợi khi cắm ghép thì công nghệ implant Fast 3D sử dụng trụ Implant Spiral Tech, các bác sĩ có thể linh hoạt về thời gian. Những chất liệu này đặt biệt thích hợp cho những ai muốn phục hình răng nhanh, giúp tiết kiệm tối đa thời gian. Đặc biệt, Implant SpiralTech – Ultimate phù hợp cho những case nhanh, có thể cấy ghép trụ trên xương mềm mà vẫn đảm bảo chất lượng và an toàn.

Trồng răng implant Fast 3D rất linh hoạt, có thể ứng dụng trong các trường hợp cần phục hình nhanh.

An toàn, không đau

Chất liệu răng implant sử dụng trong công nghệ Implant Fast 3D được thiết kế với công nghệ hiện đại, phù hợp với các ca phục hình răng nhanh. Vì vậy, việc cắm ghép cũng được thực hiện nhanh chóng, an toàn, không lo đau, hạn chế xâm lấn mô mềm tối đa.

Thẩm mỹ cao, khách hàng được xem trước kết quả

Được xem trước hình ảnh phục hình là ưu điểm khi thực hiện cấy ghép implant Fast 3D. Cụ thể là sau khi thăm khám kiểm tra tình trạng răng, các bác sĩ sẽ ứng dụng phần mềm Simplant để bạn yên tâm nhất về kết quả nhận được.

Thực hiện phục hình với răng implant Fast 3D, bạn có thể xem trước kết quả nhận được.

Thời gian phục hồi nhanh

Thực hiện cấy ghép nhanh, hạn chế xâm lấn nên thời gian phục hình răng implant Fast 3D cũng khá nhanh chóng. Việc chăm sóc cũng không quá phức tạp, hơn nữa, bạn cũng có thể nhanh chóng quay lại làm việc, sinh hoạt như bình thường.

Trồng răng implant Fast 3D chất lượng cao tại Nha Khoa Hạnh Nguyên
Chỉ khi được thực hiện tại địa chỉ uy tín, bác sĩ giỏi, công nghệ hỗ trợ hiện đại thì trồng răng implant Fast 3D mới có thể phát huy được những ưu điểm vốn có. Địa chỉ uy tín còn đảm bảo khách hàng được trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt cũng như các quý vị khách hàng sẽ được hưởng chế độ bảo hành uy tín để không phải lo lắng gì sau khi phục hình. Nha Khoa Hạnh Nguyên là địa chỉ như vậy.

Nha Khoa Hạnh Nguyên ứng dụng công nghệ hiện đại trong phục hình răng implant.

    ✧     Trực tiếp trồng răng implant Fast 3D cho bạn là bác sĩ nha khoa giỏi. Hầu hết các bác sĩ nha khoa tại Nha Khoa Hạnh Nguyên đều có thời gian tu nghiệp tại nước ngoài nên mọi thao tác rất chuẩn xác, tỉ mỉ, đảm bảo thẩm mỹ và an toàn, nhất là khi thực hiện những case cắm ghép răng nhanh.

    ✧     Nha Khoa Hạnh Nguyên ứng dụng công nghệ Simplant cho phép khách hàng xem trước kết quả phẫu thuật, điều mà không phải địa chỉ nha khoa nào hiện nay cũng đáp ứng được. Bạn có thể trực tiếp xem kết quả mà mình nhận được, không phải phỏng đoán mơ hồ nữa.

    ✧     Yếu tố an toàn và vô trùng là rất quan trọng trong một ca phục hình răng. Tại Nha Khoa Hạnh Nguyên, toàn bộ quá trình cấy ghép răng implant Fast 3D được thực hiện theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo vô trùng và khép kín.

Toàn bộ quá trình phục hình được thực hiện trong điều kiện vô trùng với máy móc hỗ trợ hiện đại.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trồng răng công nghệ Implant Fast 3DPhục hình răng nhanh với công nghệ cấy ghép răng implant Fast 3D tại Răng Hàm Mặt Sài Gòn.

✱    Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào tình trạng từng người.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi cấy ghép răng implant tại Răng Hàm Mặt Sài Gòn.

✱    Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào tình trạng từng người.

Bảng giá răng implant áp dụng tại Nha Khoa Hạnh Nguyên
GIÁ IMPLANT
Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về thắc mắc trồng răng implant Fast 3D có ưu điểm gì, hy vọng giúp các bạn rõ hơn về vấn đề này. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về công nghệ phục hình này, mời bạn dành thời gian đến thăm khám tại Nha Khoa Hạnh Nguyên để các bác sĩ của chúng tôi kiểm tra răng miệng và cho tư vấn. Hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách vào tất cả các ngày trong tuần!

Các bài viết liên quan :

Implant nha khoa – kỹ thuật phục hình răng thông minh, tân tiến

Mối quan hệ của biến chứng Implant và chất kích thích có chứa cồn

Những trường hợp được cấy implant với kết quả tốt nhất

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*