Trồng răng implant Fast 3D có tốt không?

 

Trồng răng implant Fast 3D có tốt không?


Hiện nay có rất nhiều công nghệ được ứng dụng trong phục hình răng nhưng trồng răng implant Fast 3D ngay từ khi ra đời vẫn được đánh giá cao. Vậy trồng răng implant Fast 3D có tốt không mà lại được đánh giá cao cũng như nhận được nhiều sự quan tâm đến thế?
Implant Fast 3D là công nghệ phục hình sử dụng trụ Implant Spiral Tech  xuất xứ từ Mỹ, có thương hiệu và đã được ứng dụng tại các địa chỉ nha khoa trên toàn thế giới. Hiện trồng răng với implant Fast 3D đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn khi muốn thay thế răng bị mất.

Trồng răng implant Fast 3D có tốt không?

Implant Spiral Tech gồm 2 loại là Implant SpiralTech – ESi Premium và Implant SpiralTech – Ultimate. Trụ răng này được chế tạo từ chất liệu có tính tương thích cao, an toàn với cơ thể. Đây là đặc điểm chung của các loại implant sử dụng phổ biến hiện nay. Bên cạnh đó, công nghệ phục hình implant Fast 3D với trụ còn được FDA Hoa Kỳ chứng nhận về chất lượng, độ bền cũng như đảm bảo có các ưu điểm vượt trội.

 

Trồng răng implant Fast 3D có tốt không là mối quan tâm chung của nhiều người.

         ✧  Công nghệ implant Fast 3D sử dụng chất liệu trụ implant Spiral Tech được chế tạo theo tiêu chuẩn Mỹ, phù hợp áp dụng trong mợi trường hợp phục hình răng, từ trường hợp mất một, một vài hay mất răng toàn hàm.

         ✧  Công nghệ phục hình răng implant Fast 3D thực hiện phục hình răng đơn giản, linh hoạt, có thể cắm trong các case mô mềm, phục hình răng nhanh.

         ✧  Thực hiện an toàn, hạn chế xâm lấn, không lo tổn thương xương hàm.

         ✧  Thẩm mỹ cao với chiếc răng đẹp đều đặn, cân đối với khuôn hàm.

         ✧  Có độ bền chắc cao nên cải thiện ăn nhai như răng thật.

         ✧  Phục hồi nhanh, tiết kiệm được thời gian nghỉ ngơi cũng như phục hình, nhất là đối với những khách hàng bận rộn.

❃   Lưu ý : khi thực hiện trồng răng implant Fast 3D và địa chỉ uy tín nên lựa chọn?
Như vậy, phục hình răng implant Fast 3D là công nghệ mới, tốt và phù hợp khi làm đẹp. Tuy nhiên, đó là khi đảm bảo được về các yếu tố như: cấy ghép đúng quy trình, bác sĩ giỏi, sử dụng đúng chất liệu có xuất xứ từ Mỹ, đảm bảo vô trùng, chăm sóc đúng cách… Vì vậy, các chuyên gia lưu ý khách hàng phải tìm địa chỉ cấy ghép răng uy tín. Địa chỉ này sẽ đảm bảo các yếu tố trên và mang lại cho bạn kết quả phục hình như mong đợi.

Nha Khoa Hạnh Nguyên là địa chỉ đầu tiên ứng dụng mô hình bệnh viện nha khoa, đảm bảo về tay nghề bác sĩ và luôn đầu tư ứng dụng hệ thống máy móc hiện đại, mang lại những gì tốt nhất cho khách hàng.

 

Có đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên mô vững vàng, giàu kinh nghiệm

Tại Nha Khoa Hạnh Nguyên , trực tiếp bác sĩ sẽ thực hiện phục hình răng cho bạn. Các phụ tá chỉ thực hiện theo yêu cầu của bác sĩ, không nhập nhằng như nhiều địa chỉ hiện nay nên bạn có thể yên tâm thăm khám, phẫu thuật.

Tại Nha Khoa Hạnh Nguyên , trực tiếp các bác sĩ giỏi sẽ thăm khám, tư vấn và phẫu thuật cho bạn.

 Ứng dụng công nghệ Simplant trong cắm ghép răng giả định

Tại Nha Khoa Hạnh Nguyên , bạn sẽ được trực tiếp xem quá trình cấy ghép răng implant giả định với phần mềm Simplant, an tâm về kết quả nhận được. Đặc biệt, với công nghệ này, việc phẫu thuật chính thức cũng sẽ an toàn, nhanh chóng hơn bởi đã được tính toán các thông số, vị trí cấy ghép, chất lượng xương cụ thể.

Khách hàng trực tiếp xem quá trình cấy ghép răng implant giả định.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trồng răng công nghệ Implant Fast 3DKhách hàng phục hình răng bị mất đẹp và thẩm mỹ cao tại Nha Khoa Hạnh Nguyên .

❃   Lưu ý: kết quả thẩm mỹ còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trồng răng công nghệ Implant Fast 3D

Lưu ý: kết quả thẩm mỹ còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Bảng giá cấy ghép răng implant Fast 3D tại Nha Khoa Hạnh Nguyên
GIÁ IMPLANT
Thắc mắc trồng răng implant Fast 3D có tốt không đã được giải đáp khá cụ thể trên đây. Để rõ hơn về quá trình phục hình với công nghệ này cũng như trường hợp của bạn áp dụng có hiệu quả cao không thì tốt nhất là bạn nên dành thời gian đến thăm khám trực tiếp với các bác sĩ của chúng tôi nhé!

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*