Trồng Răng Implant Có Đau Và Nguy Hiểm Không?

Chính vì vậy mà việc trồng lại răng đã mất luôn được bác sĩ khuyến khích bệnh nhân thực hiện, trong đó trồng răng Implant là phương pháp hiện đại và tối ưu nhất hiện nay. Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều người lo lắng rằng không biết trồng răng Implant có đau và nguy hiểm không? Để giải thích rõ hơn vấn đề này, chúng tôi mời các bạn theo dõi bài viết sau đây nhé.

Trồng răng Implant có đau không?

Trồng răng Implant là một kỹ thuật nha khoa hiện đại, bằng cách sử dụng trụ Implant đặt vào bên trong xương hàm nơi mất răng để thay thế chân răng. Quá trình phẫu thuật đặt trụ răng Implant này diễn ra rất nhanh chóng, bác sĩ chỉ mất khoảng 10 – 15 phút là đã hoàn thành xong 1 trụ Implant.


Thời gian đặt trụ Implant rất nhanh, chỉ mất khoảng
10 – 15 phút là hoàn thành

Bên cạnh đó, vì quy trình trồng răng implant phải có sự tác động vào mô nướu và vùng xương hàm nên trước khi thực hiện trồng răng, bác sĩ đã có tiêm thuốc tê vào vùng răng cần điều trị, thuốc tê được sử dụng hiện nay tại nha khoa là loại thuốc tê tốt nhất, khả năng phát huy tác dụng nhanh nên sẽ giúp kích thích các dây thần kinh cảm giác vùng xương hàm làm cho bệnh nhân không còn bcamr giác đau nhức gì trong suốt quá trình bác sĩ tiến hành phẫu thuật, vì vậy các bạn không cần quá lo lắng về vấn đề trồng răng Implant có đau không.


Tiêm thuốc tê để hạn chế tối đa cảm giác đau nhức trog suốt
quá trình trồng răng

Tuy nhiên, sau ca cấy ghép, bạn nên hạn chế hoạt động mạnh, tránh gây tác động vào vết thương và thường xuyên vệ sinh răng miệng sạch sẽ hàng ngày để đảm bảo vết thương nhanh lành cũng như trụ Implant và xương hàm được tích hợp nhanh chóng với nhau.

Trồng răng Implant có nguy hiểm không?

 

Ngoài vấn đề đau nhức thì trồng răng Implant có nguy hiểm không cũng là một sự lo lắng rất lớn khi bệnh nhân có nhu cầu trồng răng Implant vì nó có sự tác động vào mô răng. Với công nghệ nha khoa phát triển vượt bậc như hiện nay thì quá trình trồng răng Implant luôn được đảm bảo an toàn tối đa cho sức khỏe của bệnh nhân trong suốt quá trình thực hiện, kết hợp với hệ thống vô trùng tân tiến sẽ không gây ra bất cứ sự lây nhiễm chéo nào làm ảnh hưởng đến kết quả phục hình.


Trụ Implant được làm từ Titanium nên rất an toàn và
không gây nguy hiểm gì

Răng implant được cấu tạo bằng Titanium, là chất liệu có độ bền cao, an toàn và có tính thích ứng cao với cơ thể con người. Vì vậy, sẽ không gây bất kì ảnh hưởng gì đến sức khỏe của người sử dụng. Hơn nữa, ở phương pháp cấy ghép răng Implant, bác sĩ sẽ thực hiện cấy ghép một trụ Implant vào khoảng trống mất răng, sau đó tiến hành phục hình răng sứ mà không gây ảnh hưởng đến răng bên cạnh như phương pháp trồng răng sứ.

Giải pháp trồng răng Implant là một thủ thuật đòi hỏi sự khéo léo và tinh tế để sau này có thể phục hình răng giả thẩm mỹ trên Implant và đạt chức năng nhai tốt. Vì vậy để thực hiện trồng răng Implant, bạn nên tìm đến địa chỉ nha khoa uy tín nhất để quá trình trồng răng Implant được đảm bảo không gây đau nhức và an toàn đối với sức khỏe bệnh nhân.

Trên đây là những thông tin giải đáp cho thắc mắc “trồng răng Implant có đau và nguy hiểm không?”, nếu các bạn còn bất kỳ câu hỏi nào khác thì đừng ngại, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn một cách chi tiết hơn nhé.

—————————————————————————————————————————————————————

Cập nhật những xu hướng thời trang mới nhất 2019, truy cập CELEB NEWS để chiêm ngưỡng những bộ cánh thời thượng nhất năm nay

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*