Trồng răng giả hết bao nhiêu tiền?

Thưa bác sĩ, hiện nay trồng răng giả hết bao nhiêu tiền ạ? Tôi thấy có nhiều loại răng giả, có giá khác nhau nhưng không biết cụ thể giá trồng răng những loại này như thế nào và cái nào thì tốt nhất? Rất mong được bác sĩ tư vấn giúp. Tôi xin cảm ơn! (Thanh Ngân – Cần Thơ).

Trả lời

Chào bạn Thanh Ngân! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Nha Khoa Niềng Răng Giá Rẻ Hạnh Nguyên . Trồng răng giả hết bao nhiêu tiền? – Để giúp bạn hiểu rõ về vấn đề này, chúng tôi xin được tư vấn cụ thể như sau:

Trồng răng giả hết bao nhiêu tiền? – Chi phí trồng răng vừa được cập nhật

Trồng răng giả hết bao nhiêu tiền là vấn đề quan tâm chính đáng của nhiều người khi có nhu cầu phục hình răng đã mất. Trên thực tế, với sự phát triển của nha khoa hiện đại, có rất nhiều giải pháp trồng răng mà bạn có thể lựa chọn. Do đó, với một phương pháp trồng răng, mức chi phí thực hiện cũng sẽ có sự chênh lệch.

Nếu bạn đang có nhu cầu trồng răng giả và muốn biết chi phí thực hiện trồng răng giả hết bao nhiêu tiền, bạn cần xác định xem mình sẽ lựa chọn phương pháp nào để phục hình mất răng. Ngoài ra, cũng sẽ có một số các yếu tố khác quyết định và ảnh hưởng tới chi phí trồng răng giả mà bạn nên biết.

Hiện nay, có 3 phương pháp trồng răng giả mà bạn có thể lựa chọn, đó là làm hàm giả tháo lắp, cầu răng sứ và trồng răng implant. Cụ thể, từng phương pháp sẽ cho ra những mức giá như sau:

Trồng răng giả giá bao nhiêu tiền khi làm răng tháo lắp?

Răng giả tháo lắp hoạt động nhờ vào các răng giả gắn trên nền hàm nhân tạo (làm từ nhựa hoặc kim loại). Các răng này được thiết kế đại trà và có thể mang lại hiệu quả phục hình rất nhanh chóng, không gây tốn nhiều thời gian.

Chi phí áp dụng đối với loại răng này được tính toán như sau:

  • Đối với bệnh nhân mất 1 răng: giá trồng răng được tính dựa trên giá của 1 răng cụ thể. Mức giá này thường chỉ giao động từ 300.000đ – 800.000đ tùy vào loại răng được chọn.
  • Đối với bệnh nhân mất nhiều răng liên tiếp hoặc mất răng nguyên hàm: trong trường hợp này, chi phí trồng răng sẽ được tính dựa vào công thức giá khung hàm + giá răng hoặc tính bằng giá của toàn hàm.

Trồng răng giả hết bao nhiêu tiền khi làm cầu răng sứ?

Khác với răng giả tháo lắp, cầu răng sứ là cách trồng răng giả cố định bằng việc sử dụng các mão sứ ghép lại thành một cầu răng với 2 đầu là trụ răng kế cận răng bị mất. Thông thường, chi phí trồng răng giả trong trường hợp này sẽ được tính dựa vào tổng giá của các mão sứ được sử dụng với công thức: số răng bị mất + 2 trụ răng kế cận.

Trồng răng implant – giải pháp trồng răng giả tối ưu giá bao nhiêu?

Hiện nay, trồng răng implant được đánh giá là giải pháp phục hình mất răng toàn diện, bao gồm cả thân răng và chân răng, đem lại hiệu quả ăn nhai và thẩm mỹ lâu dài. So với 2 phương pháp làm hàm tháo lắp và cầu răng sứ, trồng răng implant được đông đảo bệnh nhân lựa chọn.

Để biết trồng răng giả hết bao nhiêu tiền khi trồng răng implant, bạn sẽ dựa vào chi phí các thành phần của răng implant, cụ thể qua công thức: giá trụ implant + giá mão sứ + giá vít nối abutment. Bên cạnh đó, đối với những bệnh nhân bị tiêu xương do mất răng lâu ngày hoặc thiếu xương bẩm sinh, chi phí trồng răng có thể bao gồm cả giá ghép xương – kỹ thuật đảm bảo tiền đề cho ca cấy ghép.

Để xác định cụ thể trồng răng giả hết bao nhiêu tiền trong thường hợp này, bạn có thể tham khảo bảng giá đang được áp dụng tại Nha Khoa Niềng Răng Giá Rẻ Hạnh Nguyên như sau:

Trồng răng giả hết bao nhiêu tiền không chỉ tùy thuộc vào phương pháp mà còn phụ thuộc vào một số các yếu tố khác như tình trạng mất răng, điều kiện răng miệng có đáp ứng thực hiện được hay không, nhu cầu của từng người… Để có thông tin cụ thể và chính xác, bạn cần thăm khám, kiểm tra, bác sỹ sẽ tư vấn tới bạn phương pháp trồng răng giả phù hợp cũng như mức chi phí trồng răng giả hết bao nhiêu để bạn nắm rõ.

Với những thông tin bài viết đưa ra, chắc hẳn bạn đã hiểu rõ trồng răng giả hết bao nhiêu tiền cũng như đâu là phương pháp đạt hiệu quả cao nhất cho tình trạng mà mình gặp phải. Nếu vẫn còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ hoặc trực tiếp đến tại Nha Khoa Niềng Răng Giá Rẻ Hạnh Nguyên để được tư vấn cụ thể.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*