Trồng răng cửa thẩm mỹ cao nhất với cấy ghép implant

Trồng răng cửa thẩm mỹ cao nhất với cấy ghép implant

Trồng răng cửa là dịch vụ nha khoa được rất nhiều người quan tâm hiện nay bởi chiếc răng này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai mà còn có yêu cầu thẩm mỹ cao. Cấy ghép implant tại Nha Khoa Hạnh Nguyên sẽ là giải pháp giúp bạn phục hình răng cửa bị mất một cách toàn diện, nhanh chóng, không lo biến chứng.

 

 

Ai Nên Thực Hiện Trồng Răng Cửa Với Cấy Ghép Implant?

Trồng răng cửa bằng cắm ghép răng implant là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ thay thế chiếc răng cửa bị mất bằng một chiếc răng có hình dáng, cấu tạo, màu sắc tương tự. Kỹ thuật này được áp dụng trong các trường hợp sau:

Khách hàng bị mất 1 răng cửa.

Khách hàng bị mất từ 2 – 4 răng cửa liên tiếp hoặc xen kẽ nhau.

Muốn phục hình răng cửa bị sâu, mẻ chỉ còn chân răng.

Trồng răng cửa bằng implant dược coi là giải pháp tối ưu hiện nay khi muốn khắc phục tình trạng mất răng cửa.

Trồng Răng Cửa Bằng Cấy Ghép Implant Có Ưu Điểm Gì?

Hiện nay có rất nhiều phương pháp phục hình lại răng cửa bị mất, có thể kể đến như: làm cầu răng, bọc răng sứ, hàm giả tháo lắp… Tuy nhiên, trồng răng của bằng cấy ghép implant được đánh giá là giải pháp tối ưu nhất bởi mang lại kết quả phục hình một cách toàn diện.

Cho thẩm mỹ cao với chiếc răng mới đẹp, hài hòa với khuôn hàm

Thực hiện cấy ghép implant, bác sĩ sẽ tiến hành thay thế chiếc răng bị mất bằng một chiếc răng mới có hình dáng, cấu tạo và màu sắc tương tự. Sau phẫu thuật, bạn có thể yên tâm sở hữu chiếc răng cửa đẹp tự nhiên, hài hòa, cũng như nụ cười rạng rỡ, tự tin hơn.

Trồng răng cửa với cấy ghép implant sẽ cho thẩm mỹ cao và cải thiện ăn nhai tốt.

Cải thiện ăn nhai tốt

Trong các phương pháp phục hình răng bị mất thì với cấy ghép implant, chức năng ăn nhai sẽ được cải thiện tốt nhất. Trụ implant sẽ đóng vai trò như một chân răng thật, răng sứ phục hình cũng đảm bảo độ bền chắc cao, nhờ vậy cho hiệu quả ăn nhai tốt.

An toàn, không lo biến chứng, ngăn chăn tình trạng tiêu xương hàm

Trồng răng cửa với cấy ghép implant được thực hiện với công nghệ mới nên toàn bộ quá trình này được thực hiện rất an toàn, không hạn chế xâm lấn, không động chạm đến các dây thần kinh vùng hàm mặt, không lo biến chứng sau này. Bên cạnh đó, cấy ghép implant còn mang lại hiệu quả cao trong việc ngăn chặn tình trạng tiêu xương, điều mà các kỹ thuật trồng răng khác không làm được.

Trồng răng cửa bằng implant sẽ ngăn chặn được tình trạng tiêu xương hàm.

Hiệu quả duy trì lâu dài

Với trồng răng cửa bằng cấy ghép implant, bạn có thể yên tâm sở hữu hàm răng đều đẹp một cách lâu dài nhất. Nếu được chăm sóc đúng cách, hàm răng sẽ đẹp và duy trì hiệu quả ăn nhai mà không phải thay thế trở lại.

Quy Trình Trồng Răng Cửa Với Cấy Ghép Răng Implant Tại Nha Khoa Hạnh Nguyên

So với các phương pháp phục hình khác, trồng răng cửa bằng cấy ghép implant phải trải qua quy trình khắt khe và phức tạp hơn, bao gồm cắm trụ implant và phục hình răng sứ lên trên.

Bước 1: Thăm khám và cho tư vấn

Khi muốn trồng răng cửa, bác sĩ Nha Khoa Hạnh Nguyên sẽ thăm khám tổng quát tình trạng răng của bạn và cho tư vấn phù hợp nhất.

Chụp phim x-quang bằng hệ thống Cone Bean CT 3D để kiểm tra chính xác tình trạng răng, cấu trúc xương hàm cụ thể, từ đó lên phác đồ điều trị cụ thể.

Bác sĩ trao đổi và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Khách hàng được chụp phim X quang kiểm tra cụ thể tình trạng mất răng và cấu trúc xương hàm của khách hàng.

Bước 2: Tiến hành cấy ghép implant giả định với phần mềm Simplant

Tại Nha Khoa Hạnh Nguyên, bạn sẽ được thực hiện cấy ghép implant giả định với phần mềm Simplant chuyên dụng. Bước này có ý nghĩa rất quan trọng trong phục hình bởi sẽ phân tích cụ thể về vị trí cấy ghép, tình trạng xương hàm, đảm bảo mang lại hiệu quả cao khi thực hiện trồng răng cửa với implant chính thức.

Bước 3: Lấy dấu mẫu hàm chế tạo mão răng sứ

Lấy dấu mẫu hàm được thực hiện chuẩn xác với thiết bị chuyên dụng. Toàn bộ quá trình này được tiến hành tỉ mỉ nhằm có những số liệu đúng nhất, sau đó chuyên sáng Labo để tiến hành chế tạo mẫu răng sứ chuẩn bị phục hình.

Khách hàng đang được lấy dấu mẫu hàm.

Bước 4: Thực hiện trồng răng cửa với cấy ghép răng implant

Trong trường hợp xương hàm không đủ, bác sĩ sẽ thực hiện ghép xương trước để có được kết quả cao nhất.

Trụ implant được cắm chính xác vào xương hàm, không lo biến chứng.

Toàn bộ quá trình này được thực hiện trong điều kiện vô trùng, dưới sự hỗ trợ của máy móc hiện đại nên rất an toàn.

Tiến hành cắm trụ implant trong phục hình răng cửa.

Bước 5: Phục hình răng sứ trên implant

 

Phục hình răng sứ lên trên implant là bước khá quan trọng, nhất là khi trồng răng cửa bởi ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ. Tại Nha Khoa Hạnh Nguyên, quá trình này được thực hiện với máy móc, công nghệ hiện đại, đảm bảo cao về kết quả nhận được.

Bước 6: Đánh giá và kiểm tra răng

 

Bác sĩ sẽ thực hiện đánh giá và kiểm tra răng để đảm bảo kết quả mà khách hàng sẽ nhận được. Quá trình này đảm bảo khách hàng có kết quả hài lòng nhất sau khi phục hình.

 

Tại Sao Nên Trồng Răng Cửa Với Cấy Ghép Implant Tại Nha Khoa Hạnh Nguyên?

Trồng răng cửa với implant là kỹ thuật yêu cầu cơ hơn so với bất cứ phương pháp phục hình nào khác. Vì vậy, địa chỉ được lựa chọn có ảnh hưởng rất lớn đến kết quả nhận được. Nha Khoa Hạnh Nguyên sẽ là địa chỉ phục hình uy tín mà bạn có thể yên tâm lựa chọn khi muốn trồng răng cửa với implant.

Nha Khoa Hạnh Nguyên có đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề chuyên môn cao.

Trực tiếp thực hiện tư vấn, kiểm tra răng hàm, phân tích số liệu và phẫu thuật cấy trụ, phục hình răng sứ là các bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Các bác sĩ tại Nha Khoa Hạnh Nguyên cũng được đào tạo chuyên môn về cấy ghép răng, vì vậy bạn có thể yên tâm về kết quả nhận được.

Ứng dụng những công nghệ hiện đại nhất trong trồng răng cửa với implant, có thể kể đến như: chụp phim X quang công nghệ mới, phần mềm cấy ghép răng giả định, hệ thống phòng nha vô trùng, trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ…

Trồng răng cửa được thực hiện theo quy trình chuẩn, đảm bảo vô trùng, không phải lo lắng về biến chứng hay tình trạng viêm nhiễm.

Khách hàng sở hữu hàm răng đều đẹp hơn sau khi trồng răng cửa bằng cấy ghép implant tại Nha Khoa Hạnh Nguyên. Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào tình trạng từng người.

Trồng răng cửa tại Nha Khoa Hạnh Nguyên sẽ là giải pháp giúp bạn mau chóng phục hình răng cả về thẩm mỹ lẫn chức năng ăn nhai. Mọi thắc mắc về dịch vụ, bạn có thể dành thời gian đến thăm khám trực tiếp để bác sĩ cho tư vấn cụ thể nhất nhé!

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

Vừa mới nhổ răng có trồng răng Implant được không?

Lợi ích vượt trội mà trồng răng Implant mang lại cho bạn

rồng Răng Implant Có Gây Hôi Miệng Không?

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*