Trồng Implant khi mất nhiều răng

Vì nhiều nguyên nhân mà hàm răng của chúng ta sẽ bị mất đi một hoặc rất nhiều răng. Việc mất nhiều răng sẽ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe nha hàm và cả vẻ thẩm mỹ của chúng ta. Giải pháp trồng implant khi mất nhiều răng được xem là cách giúp khôi phục hàm răng hiệu quả tốt nhất hiện nay. Các chuyên gia nha khoa khuyên bạn nên tìm hiểu và thực hiện điều trị càng sớm càng tốt, tránh những ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. 

Mất nhiều răng gây ra những tác hại gì

Vì nhiều nguyên nhân chủ quan và khách quan mà hàm răng của chúng ta bị mất răng. Thật nguy hiểm nếu nhiều chiếc răng bị mất, ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe răng hàm và cả sức khỏe cơ thể nói chung. Vì vậy, bạn nên đến bệnh viện để được tư vấn cách điều trị kịp thời.

Những tác hại khi mất nhiều răng mà bạn gặp phải:

– Hàm răng mất đi vẻ thẩm mỹ

– Việc ăn nhai gặp nhiều khó khăn

– Những khoảng trống răng tạo điều kiện cho mảng bám thức ăn bám vào, gây các bệnh về răng miệng

– Nướu lợi không có răng bảo vệ sẽ rất dễ bị tổn thương.

– Ổ xương răng dễ bị tiêu xương do mất răng lâu ngày, khiến việc phục hình răng rất khó khăn.

Trồng implant khi mất nhiều răng được thực hiện như thế nào?

Kỹ thuật trồng răng Implant khi mất nhiều răng là phương pháp giúp phục hình hàm răng hiệu quả cao nhất hiện nay. Giải pháp này có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với việc thực hiện hàm giả tháo lắp. Bạn sẽ được chụp phim X- Quang kỹ thuật số để đánh giá một cách chính xác cấu trúc của xương hàm, và răng miệng của bệnh nhân cho đến thời điểm hiện tại. Sau đó bác sĩ sẽ đưa ra kế hoạch điều trị và bắt đầu tiến hành ca cấy ghép Implant giả định thông qua phần mềm máy vi tính. Bác sĩ sẽ thực hiện cấy ghép các trụ implant tạo chân răng giả vững chắc, giúp nâng đỡ mão và cầu răng sứ. Sau khi hoàn thiện, hàm răng mới phục hồi sẽ thực hiện chức năng ăn nhai và tính thẩm mỹ không thua kém gì răng thật. Kỹ thuật được thực hiện cho trường hợp mất hàng loạt răng nằm liền kề nhau.

Khi thực hiện trồng răng giải pháp này, bạn sẽ bảo vệ được phần xương hàm đồng thời giúp răng bền chắc và khỏe hơn.  Với kỹ thuật này, số lượng implant cần phải cấy ghép sẽ ít hơn đáng kể so với cấy ghép cho từng vị trí bị mất răng. Và tất nhiên, chi phí khi điều trị cũng giảm thiểu đáng kể.

Hiệu quả trồng implant khi mất nhiều răng tại Nha Khoa Niềng Răng Giá Rẻ Hạnh Nguyên

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở điều trị dịch vụ trồng implant khi mất nhiều răng, tuy nhiên, không phải cơ sở điều trị nào cũng đem đến kết quả như mong đợi cho khách hàng. Các chuyên gia khuyên bạn nên tìm hiểu thật kỹ cơ sở điều trị trước khi quyết định lựa chọn. Việc điều trị phải được thực hiện ở bệnh viện, có đầy đủ chuyên môn và chức năng điều trị cấy ghép implant thành công.

Hơn nữa, để thực hiện trồng Implant khi mất nhiều răng, đòi hỏi tay nghề của BS thực hiện phải cao. BS thực hiện phải tính toán làm sao để số implant ít nhất mà vẫn đảm bảo sức nhai cũng như độ chắc khỏe của hàm răng. Vì vậy muốn thực hiện điều trị hiệu quả, bạn nên đến những bệnh viện nha khoa uy tín để được bác sĩ thăm khám và điều trị.  Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ chuyên môn vững vàng, đã hoàn thành các khóa đào tạo chuyên sâu về điều trị nha khoa thẩm mỹ, đem đến sự tin cậy của khách hàng trên cả nước. Với đôi bàn tay khéo léo các bác sĩ, ca điều trị trồng Implant khi mất nhiều răng sẽ đem đến kết quả như mong đợi cho khách hàng.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*