Trồng Implant khi mất một răng

Trồng implant khi mất một răng là giải pháp phục hình răng bị mất hiệu quả tốt nhất. Bạn sẽ nhanh chóng có được chiếc răng mới, đảm bảo chức năng thẩm mỹ và chức năng ăn nhai như răng thật 100%. Nha Khoa Niềng Răng Giá Rẻ Hạnh Nguyên sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ phục hồi răng thẩm mỹ này qua nội dung bài tìm hiểu sau. 

Trồng Implant khi mất một răng là như thế nào?

Vì nhiều nguyên nhân mà chúng ta rơi vào tình trạng bị mất một răng, tuy không ảnh hưởng lớn đến cấu trúc nha hàm nhưng nó cũng khiến chúng ta gặp khá nhiều phiền phức. Trong những trường hợp này, việc trồng Implant khi mất một răng là giải pháp khắc phục phổ biến nhất.

Bằng việc cấy ghép trụ implant và hoàn thiện với mão răng sứ bên trên, bạn sẽ khôi phục được chiếc răng đã mất cả về chức năng thẩm mỹ và cả chức năng ăn nhai bình thường cho hàm răng. Giải pháp này đem lại rất nhiều ưu điểm vượt trội cho người dùng:

– Kỹ thuật điều trị không ảnh hưởng đến các răng bên cạnh mà vẫn đem lại hiệu quả tốt.

– Không cần phải thực hiện mài răng như với các giải pháp khác.

– Cải thiện chức năng thẩm mỹ và chức năng ăn nhai hiệu quả.

Implant là một trụ nhỏ bằng titan được cắm vào xương hàm, nó được xem như là một chân răng giả giúp nâng đỡ mão răng sứ, tạo sự vững chắc cho việc phục hình răng mới.

Quy trình thực hiện trồng Implant khi mất một răng

Để việc phục hồi răng diễn ra an toàn và đạt hiệu quả thẩm mỹ cao, yêu cầu việc điều trị phải được thực hiện ở bệnh viện uy tín. Quy trình điều trị phải đảm bảo thực hiện nghiêm ngặt ở từng công đoạn.

Bước 1: Kiểm tra tình trạng răng miệng

Kiểm tra tình trạng răng miệng về nha chu trước khi tiến hành cấy ghép răng Implant sẽ đảm bảo an toàn khi thực hiện cắm ghép implant.

Bước 2: Lấy mẫu hàm, Chụp phim X-Quang kỹ thuật số 3D Cone beam CT

Việc thực hiện chụp phim X quang Cone Beam CT 3D kỹ thuật số là yêu cầu bắt buộc để bác sĩ chẩn đoán chính xác tình trạng nha hàm cần khắc phục của bạn như thế nào.

Bước 3: Lập kế hoạch cắm implant

Bác sĩ sẽ lên kế hoạch trồng Implant khi mất một răng thật chi tiết trước khi thực hiện điều trị.

Bước 4: Tiến hành gây tê tại vùng cấy ghép Implant

Công đoạn này giúp vô cảm vùng đặt trụ implant để khách hàng không thấy đau hay khó chịu trong và sau cấy ghép implant. Đảm bảo ca phẫu thuật an toàn, mang lại cảm giác thoải mái, yên tâm cho khách hàng.

Bước 5: Đặt trụ Implant

Tiếp theo, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường mổ rất nhỏ để bóc tách nướu một cách nhẹ nhàng và đặt trụ implant vào đúng vị trí một cách an toàn và nhanh chóng.

Bước 6: Đánh giá và kiểm tra lực tác động lên implant

Sau khi cấy ghép implant, bác sĩ sẽ thực hiện chụp phim cone beam CT lần nữa để kiểm tra implant được cắm có ổn định không.

Hầu hết khách hàng khi đến thăm khám, điều trị tại bệnh viện đều rất yên tâm với trang thiết bị công nghệ cao được trang bị đầy đủ. Các thiết bị đều được nhập khẩu từ nước ngoài, giúp việc điều trị vừa đạt hiệu quả thẩm mỹ cao lại đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*