Tháo răng sứ có đau không?

Chào bác sĩ Nha Khoa Niềng Răng Giá Rẻ Hạnh Nguyên ! Cách đây không lâu tôi có làm ba chiếc răng sứ cho răng hàm tuy nhiên không rõ vì nguyên nhân gì việc ăn nhai không được thoải mái và khá khó chịu, nên tôi muốn tháo ra. Bác sĩ cho tôi hỏi tháo răng sứ có đau không? có ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng không? Mong sớm nhận được hồi âm từ bác sĩ. Chân thành cám ơn! (Thái Vũ, 27 tuổi, Vĩnh Long)

Trả lời

Chào Thái Vũ!

Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi thư đến Nha Khoa Niềng Răng Giá Rẻ Hạnh Nguyên. Với vấn đề bạn đang băn khoăn tháo răng sứ có đau không? chúng tôi xin giải đáp như sau.

Bọc răng sứ có tháo ra được không?

Với kỹ thuật nha khoa hiện đại, mão sứ sau khi bọc trên răng được đính chắc trên cùi răng, nhằm đảm bảo răng không bị bung rớt, lung lay ảnh hưởng đến việc ăn nhai. Nhưng nếu làm lại có được và việc tháo răng sứ có đau không là vấn đề mà nhiều khách hàng quan tâm, lo lắng.

Thông thường khi thực hiện phục hình răng bằng phương pháp bọc sứ, bác sĩ sẽ sử dụng một loại xi măng nha khoa để gắn chặt mão răng sứ với cùi răng. Vì thế nếu muốn tháo bỏ, cần nhờ sự trợ giúp của bác sĩ nha khoa và các dụng cụ chuyên dụng. Sẽ có hai cách thực hiện:

– Cách 1: Cắt mão răng sứ thành nhiều mảnh nhỏ, rồi tháo ra theo trình tự để tránh gây tổn thương cho cùi răng thật.

– Cách 2: Tiến hành mài nhỏ phần thân răng sứ để tránh lúc tháo ra không bị vướng vào răng khác, rồi mài theo chiều dọc của thân răng làm lộ lớp sườn mão sứ và nhẹ nhàng tháo ra.

Toàn bộ quá trình tháo mão răng sứ tuy đơn giản những rất dễ xảy ra xâm lấn mô răng thật hoặc tổn thương các răng kế bên, nhiễm trùng cùi răng bên trong,… vì thế đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có tay nghề cao, kinh nghiệm nhiều năm với sự hỗ trợ của nhiều máy móc hiện đại sẽ đảm bảo an toàn.

Tháo răng sứ có đau không?

Vậy quá trình tháo răng sứ có đau không? Tại Nha Khoa Niềng Răng Giá Rẻ Hạnh Nguyên , khách hàng có thể hoàn toàn an tâm bởi trước khi thực hiện sẽ được bác sĩ gây tê giúp giảm cảm giác đau, đội ngũ bác sĩ giỏi, có tay nghề chuyên môn cao tiến hành tháo răng theo đúng kỹ thuật trong phòng nha trang bị nhiều máy móc hiện đại hỗ trợ, hạn chế xảy ra xâm lấn xuống mức tối đa, không gây đau hay tổn thương đến khoang miệng.

Ngoài ra nếu khách hàng có nhu cầu bọc lại răng sứ mới không còn phải lo lắng gặp phải biến chứng như trước, bởi tại Nha Khoa Niềng Răng Giá Rẻ Hạnh Nguyên  hiện đang áp dụng công nghệ 3D tiên tiến nhất trên thế giới, đảm bảo răng sứ được chế tạo đạt chuẩn về hình dáng, màu sắc như răng thật, vừa khít với cùi răng, khả năng chịu lực tác động tốt, đạt tính thẩm mỹ cao,…

Có thể nói tháo răng sứ có đau không? còn tùy thuộc vào địa chỉ nha khoa, tay nghề bác sĩ thực hiện mà khách hàng lựa chọn. Để đảm bảo an toàn, bạn nên đến một trung tâm nha khoa uy tín, có dịch vụ chất lượng, trang bị nhiều máy móc hiện đại, quy trình khoa học, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi như Nha Khoa Niềng Răng Giá Rẻ Hạnh Nguyên 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*