Răng toàn sứ Diamond có thực sự tốt không?

Được ví như “kim cương non” và là chất liệu phục hình được đánh giá cao nhất hiện nay nhưng liệu răng toàn sứ Diamont có thực sự tốt không? Nếu bạn đang phân vân về vấn đề này thì đừng bỏ qua bài viết sau của chúng tôi nhé!

Răng toàn sứ Diamond có thực sự tốt không?

Răng toàn sứ Diamond là chất liệu răng sứ cao cấp từ Đức. Đây hiện là chất liệu răng phục hình được đánh giá rất cao, ứng dụng tại nhiều địa chỉ nha khoa trên toàn thế giới và được các chuyên gia khuyến cáo lựa chọn bởi đảm bảo các ưu điểm vượt trội sau:

Chất liệu răng toàn sứ Diamond có tính thẩm mỹ rất cao với hình dáng, màu sắc và tạo hình sống động, tự nhiên như răng thật. Hơn nữa, khi phục hình, khách hàng có thể chủ động lựa chọn màu sắc mà mình mong muốn trên bảng màu, có được kết quả như ý sau khi thực hiện.

Răng toàn sứ Diamond được chế tạo với công nghệ CAD/CAM 3D hiện đại (Thiết kế: CAD – Computer Aided Design, sản xuất: CAM – Computer Aided Manufacture) nên đảm bảo tính chuẩn xác cao khi phục hình, không lo kênh, lệch hay có khe hở.

tick2Răng toàn sứ Diamond được chế tạo từ khối sứ nguyên chất, có cấu tạo gần giống với kim cương với độ cứng vật lý là từ 350 – 400 MpA. Vì vậy, khi phục hình với chất liệu này, bạn có thể thoải mái trong ăn nhai mà không lo bể, mẻ, đau hay ê buốt răng.tick2

Được FDA chứng nhận an toàn nên răng toàn sứ Diamond rất lành tính với cơ thể, không gây kích ứng nướu răng hay các phản ứng phụ, không bị oxy hóa trong môi trường miệng. Chất liệu răng toàn sứ Diamond có thể tồn tại từ 20 – 25 năm mà không gây đen viền nướu, không phải màu nếu được chăm sóc đúng cách.

Răng toàn sứ Diamond thích hợp phục hình ở nhiều vị trí răng, đặc biệt là răng hàm và răng cửa. Bên cạnh đó, do vừa đảm bảo về hiệu quả thẩm mỹ, vừa đảm bảo tính an toàn, chất liệu này còn được ứng dụng khi muốn làm cầu răng, phục hình răng implant, mão răng sứ, Inlays và Onlay… chắc cao.

Như vậy, nếu đang gặp phải tình trạng răng mẻ, hư, răng sâu, nhiễm màu, thậm chí là mất răng, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn phục hình với răng toàn sứ Diamond và hài lòng với kết quả thẩm mỹ nhận được, nhanh chóng sở hữu hàm răng đều đẹp dài lâu.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*