Răng sứ không kim loại có tốt không?

Câu hỏi : Chào bác sĩ! Răng sứ không kim loại có tốt không vậy bác sĩ? Em có nghe mấy đồng nghiệp bảo loại răng sứ này chất lượng lắm, bền, tuổi thọ cao, đẹp tự nhiên và có độ tương thích với cơ thể người cao, nhưng không biết có đúng như vậy không. ( Hoa Phượng – Cần Thơ)

Thân chào bạn Hoa Phượng,

Cám ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi đến Nha Khoa Niềng Răng Giá Rẻ Hạnh Nguyên. Với thắc mắc về việc răng sứ không kim loại có tốt không, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Răng sứ không kim loại có tốt không?

Là loại răng sứ tiên tiến nhất hiện nay, sự ra đời của răng sứ không kim loại đã đánh cột mốc quan trọng đến sự phát triển của kỹ thuật phục hình răng sứ thẩm mỹ. Được chế tạo từ một khối sứ nguyên, có chất lượng cấp cao và hoàn toàn không dính bất kỳ tạp chất, răng sứ không kim loại có phần sườn đúc bằng sứ, phủ bên ngoài một lớp sứ đồng chất.

Răng sứ không kim loại sở hữu vô số những ưu điểm vượt trội kể cả về tính thẩm mỹ, tuổi thọ, khả năng chịu lực… lẫn độ an toàn. Chính vì vậy nên càng ngày loại răng sứ này càng được đông đảo mọi người tin tưởng, lựa chọn và đánh giá cao.

Đẹp tự nhiên: So với các loại răng sứ kim loại, thì răng sứ không kim loại đẹp tự nhiên hơn hẳn, bởi có màu sắc và độ bóng như ngà răng thật. Đặc biệt, nó còn cho phép phục hình chính xác từng gờ rãnh trên mặt nhai và khớp cắn.

Độ bền cao: Răng sứ không kim loại ( E.Max, Cercon) có độ bền rất cao, gấp nhiều lần răng thật và răng kim loại. Do đó, phục hình bằng loại này bạn có thể thoải mái ăn uống, không lo cấn hay bong tróc theo thời gian.

An toàn, lành tính: Nhờ chế tạo hoàn toàn từ sứ, răng sứ không kim loại rất lành tính, không gây ra bất kỳ phản ứng phụ nào trong quá trình sử dụng, không kích ứng nướu…

Có thể duy trì lâu dài: Răng sứ không kim loại có tuổi thọ lên đến 10 – 15 năm và nếu dùng chất liệu tốt, thực hiện bài bản, chăm sóc răng miệng đảm bảo thì có thể giữ được lâu dài trên cung hàm.