Niềng răng mắc cài sứ – Có khóa Hiệu quả Nhanh Chóng mà Không Nhổ Răng

Niềng răng mắc cài sứ – Có khóa hiện đang là kỹ thuật chỉnh nha được nhiều khách hàng ưu tiên sử dụng với mong muốn sở hữu hàm răng đẹp cùng nụ cười xinh, đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ ngay cả khi đang điều trị. Hãy cùng Nha Khoa Niềng Răng Giá Rẻ Hạnh Nguyên tìm hiểu về phương pháp chỉnh nha tiên tiến này qua bài viết sau.

Niềng Răng Mắc Cài Sứ Có Khóa Là Gì?

Niềng răng mắc cài sứ có khóa là loại mắc cài được làm từ hợp kim sứ, có vật liệu vô cơ khác với màu sắc trong suốt nên đảm bảo tính thẩm mỹ cao kết hợp khóa đóng chốt tự động trên khe của mắc cài thay thế các dây chun thường dùng.

Khi sử dụng kỹ thuật niềng răng bằng mắc cài sứ có khóa, khách hàng sẽ giảm được số lần cần đến gặp bác sĩ bởi hệ thống khóa sẽ tự dịch chuyển, điều chỉnh lực giúp răng đều đẹp, giúp tránh được tình trạng chệch hoặc bung dây thun, hạn chế sự ma sát trên răng.

Đối Tượng Niềng Răng Mắc Cài Sứ – Có Khóa Phù Hợp

Kỹ thuật chỉnh nha hiện đại niềng răng mắc cài sứ – có khóa phù hợp và giúp khắc phục khuyết điểm trên cung hàm cho những trường hợp sau:

  • Các trường hợp răng hô, móm, vẩu
  • Răng mọc lệch lạc, chen chúc.
  • Hàm răng sai lệch khớp cắn nhẹ
  • Trường hợp có yêu cầu cao về tính thẩm mỹ khi niềng răng.
  • Răng thưa, không khít sát.

Quy Trình Niềng Răng Mắc Cài Sứ – Có Khóa Tại Nha Khoa Niềng Răng Giá Rẻ Hạnh Nguyên  

Bước 1: Thăm khám và chụp phim bằng máy

Đầu tiên khách hàng sẽ bác sĩ thăm khám, kiểm tra dạng khuyết điểm gặp phải trên cung hàm, sau đó tiến hành chụp phim cấu trúc hàm bằng máy Panorex và chụp sọ nghiêng bằng máy Cephalometric. Dựa vào kết quả này, bác sĩ sẽ phân tích chính xác nguyên nhân và mức độ hô, vẩu, móm cần được khắc phục của răng và tư vấn cho khách hàng hiểu rõ hơn về phương pháp điều trị.

Bước 2: Lập kế hoạch điều trị bằng phần mềm Vceph 3D

Tiếp đến, bác sĩ tại Nha Khoa Niềng Răng Giá Rẻ Hạnh Nguyên   sẽ lập phác đồ điều trị niềng răng chỉnh nha chi tiết nhờ sự hỗ trợ của phần mềm Vceph 3D, từ đó có thể xác định chuẩn tỉ lệ răng cần dịch chuyển, thời gian điều trị,… Ngoài ra khách hàng còn được nhìn thấy trước kết quả chỉnh nha qua màn hình 3D.

Bước 3: Ký hợp đồng niềng răng

Tại Nha Khoa Niềng Răng Giá Rẻ Hạnh Nguyên  khi khách hàng sử dụng dịch vụ niềng răng mắc cài sứ – có khóa sẽ được ký hợp đồng nhằm cam kết về kết quả chỉnh nha, thời gian thực hiện, tiến hành theo đúng lộ trình ban đầu, giúp bạn an tâm hơn.

Bước 4: Lấy mẫu dấu hàm và vệ sinh răng miệng

Và để việc chỉnh nha an toàn diễn ra theo đúng phác đồ, bác sĩ tiến hành lấy dấu mẫu hàm bằng công nghệ 3D tiên tiến, mô phỏng chính xác đặc điểm hình dạng của hàm răng giúp cho việc thiết kế mắc cài phù hợp.

Tiếp đó, bác sĩ thực hiện vệ sinh răng miệng cho khách hàng, loại bỏ mảng bám cao răng, điều trị lâu dài các bệnh viêm nha chu, bệnh sâu răng,… để tránh ảnh hưởng đến quá trình điều trị chỉnh nha niềng răng.

Bước 5: Tiến hành niềng răng mắc cài sứ – có khóa

Cuối cùng bác sĩ gắn mắc cài sứ có khóa lên cung răng của khách hàng theo đúng kỹ thuật, mang đến sự thoải mái cho khách hàng, không bị cấn, đau và tư vấn về cách chăm sóc răng miệng tại nhà nhằm mang lại kết quả niềng răng tốt nhất. Vệ sinh chăm sóc giữ cho răng luôn sạch sẽ tránh sâu răng trong quá trình đeo niềng, đúng lịch thăm khám, theo dõi theo hẹn của bác sĩ.

Ưu Điểm Vượt Trội Của Kỹ Thuật Niềng Răng Mắc Cài Sứ – Có Khóa

  • Niềng răng mắc cài sứ có khóa với tính năng tự đóng khóa nên không cần dùng đến dây thun buộc, giảm cảm giác đau và thời gian niềng răng chỉnh nha cũng được rút ngắn đáng kể vì không phải thay dây thun theo định kỳ.
  • Trong suốt thời gian chỉnh nha, khách hàng có thể thoải mái giao tiếp cùng mọi người mà không phải lo lắng đến vấn đề thẩm mỹ.
  • Khi sử dụng kỹ thuật này các dây cung có thể tự trượt tại các rãnh khóa trên mắc cài nên không gây ra cảm giác ê buốt, hay đau nhức trong suốt quá trình điều trị.
  • Hơn nữa thực hiện niềng răng mắc cài sứ – có khóa giúp khách hàng giảm số lần phải đến gặp bác sĩ so với các kỹ thuật thông thường.
  • Đặc biệt đây còn là phương pháp đem lại kết quả chỉnh nha nhanh chóng, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, không ảnh hưởng sức khỏe răng miệng.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*