Niềng răng khi lớn tuổi có hiệu quả không

 

Niềng răng khi lớn tuổi có hiệu quả không?

Câu hỏi:

Chào bác sĩ Nha Khoa Hạnh nguyên! Năm nay tôi 30 tuổi, hàm răng của tôi từ lúc còn ít tuổi đã mọc lộn xộn nhưng vì công việc phải giao tiếp nhiều nên tôi ngại niềng răng. Giờ tôi có ý định sẽ thực hiện niềng răng nhưng không biết niềng răng khi lớn tuổi có hiệu quả không thưa bác sĩ. (Thị Hồng, Tp.HCM)

Bác sĩ Nha Khoa Hạnh nguyên

Chào chị hồng, với vấn đề chị đang băn khoăn niềng răng khi lớn tuổi có hiệu quả không chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Niềng răng khi lớn tuổi có hiệu quả không ?

Niềng răng là phương pháp nha khoa giúp nắn chỉnh những hàm răng bị hô móm vẩu, răng thưa, răng mọc lệch lạc… bằng việc sử dụng các khí cụ nha khoa có mắc cài hoặc các khay niềng tháo lắp gắn vào răng tạo ra một lực kéo dịch chuyển, sắp xếp tất cả hàm răng về đúng vị trí như bạn mong muốn. Niềng răng là một phương pháp được áp dụng cho mọi đối tượng, độ tuổi nhưng thông thường, độ tuổi thích hợp nhất để niềng răng là từ 9 – 13 tuổi, vì trong thời kỳ này răng đang trên đà phát triển, xương hàm chưa ổn định nên sự tác động của các khí cụ nha khoa dịch chuyển răng sẽ dễ dàng và đạt được kết quả tối ưu nhất.

Với trường hợp của chị , năm nay chị đã 30 tuổi thì hoàn toàn có thể niềng răng và mang lại kết quả cao nếu như được thực hiện đúng kỹ thuật bởi đội ngũ bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao, cùng sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại. Tuy nhiên, vì đã lớn tuổi nên thời gian niềng răng của chị sẽ lâu hơn vì lúc này xương hàm cứng chắc, vị trí của hàm răng ổn định nên việc nắn chỉnh sẽ lâu hơn khi ở độ tuổi từ 9 – 13.  Nhưng chị Hồng có thể an tâm hiện nay tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt áp dụng nhiều kỹ thuật niềng răng tân tiến vừa có khả năng dịch chuyển răng hiệu quả vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cao nên trong suốt thời gian niềng răng chị vẫn tự tin giao tiếp, sinh hoạt bình thường như hằng ngày.

Niềng răng cho người lớn tuổi hoàn toàn có thể mang lại hiệu quả cao

Niềng răng khi lớn tuổi an toàn và hiệu quả tại Nha Khoa Hạnh Nguyên

Để niềng răng khi lớn tuổi đạt được hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất thì cần phải lựa chọn được đúng địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng mới đảm bảo kết quả đạt được. Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn hội tụ đầy đủ các điều kiện để đảm bảo kết quả niềng răng đạt được là tốt nhất.

 

Khách hàng năm nay 29 tuổi, hàm răng vừa hô vừa mọc lộn xộn nhưng sau khi niềng răng tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt chị ấy đã có được hàm răng đều đẹp, tự nhiên hơn. Lưu ý: kết quả còn tùy thuộc vào cấu trúc răng của từng người.

Ở nhiều phòng khám nha khoa thông thường, việc lên kế hoạch và tiến hành niềng răng chỉ bằng sự phỏng đoán nên không mang lại kết quả chính xác, nhiều khi còn xảy ra trình trạng sau khi niềng răng răng bị lệch lạc, không đẹp, hàm trên và hàm dưới không khít với nhau ảnh hưởng đến mặt thẩm mỹ gây lo lắng cho nhiều khách hàng. Chỉ duy nhất tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt thực hiện niềng răng cho mọi trường hợp răng hô móm, lệch lạc đều được lên kế hoạch chi tiết bằng phần mềm Vceph 3D hiện đại. Công nghệ này giúp phân tích lực kéo của các mắc cài, giả định sự dịch chuyển của hàm răng qua từng giai đoạn và thời gian kết thúc quá trình niềng răng. Điều này giúp bác sĩ, thiết kế các khí cụ mắc cài hay khay niềng răng phù hợp, điều chỉnh độ khít sát của mắc cài và lực kéo phù hợp, đảm bảo các răng dịch chuyển theo đúng với kế hoạch đưa ra.

Lên kế hoạch niềng răng bằng phần mềm phân tích Vceph

Bằng những ưu điểm về đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, trang thiết bị hiện đại, áp dụng kỹ thuật niềng răng tân tiến Nha Khoa Hạnh nguyên đảm bảo việc niềng răng khi lớn tuổi sẽ trở nên dễ dàng và đạt được kết quả tốt nhất nên chị Hồng có thể an tâm nhé.

BẠN ĐỌC QUAN TÂM :

Có nên nhổ 4 răng để niềng răng không?

Nẹp răng – Giải pháp hiệu quả khi răng hô, móm, lệch lạc

Chỉnh nha niềng răng là gì?

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*