Niềng răng hô vẩu – Giải pháp cho khuôn hàm đều đẹp, cân xứng

Niềng răng hô vẩu tại Nha Khoa Niềng Răng Giá Rẻ Hạnh Nguyên sẽ là sự lựa chọn số 1 giúp khắc phục nhanh chóng tình trạng hô, vẩu do răng. Sau khi thực hiện, khách hàng có thể yên tâm sở hữu hàm răng đều đẹp, chắc khỏe, thực hiện tốt chức năng ăn nhai, cùng nụ cười tươi tắn, rạng rỡ hơn. 

Ai Nên Thực Hiện Niềng Răng Hô, Vẩu?

Niềng răng hô vẩu là một trong những dịch vụ nha khoa phổ biến hiện nay và thường được chỉ định áp dụng trong các trường hợp sau:

 • Răng mọc lệch lạc và chìa về phía trước quá nhiều so với hàm dưới.
 • Răng hô khiến khuôn hàm mất cân xứng, gây tâm lý tự ti ở nhiều người.
 • Răng hô làm lệch lạc khớp cắn, ảnh hưởng đến chức năng răng hàm.
 • Bất cứ ai muốn nắn chỉnh răng để nhanh chóng sở hữu hàm răng đều đẹp, thẳng hàng.

Tại Sao Nên Thực Hiện Niềng Răng Hô, Vẩu?

Răng hô, vẩu là tình trạng răng hàm trên phát triển quá mức so với bình thường, khi đó sẽ chìa ra ngoài và bao trọn hàm dưới. Không chỉ làm mất thẩm mỹ, gây bất cân xứng hai hàm, giảm hiệu quả ăn nhai mà răng hô vẩu còn ảnh hưởng đến phát âm, giao tiếp và nhiều vấn đề khác. Chính vì vậy mà niềng răng khắc phục càng sớm càng tốt là khuyến cáo chung của các chuyên gia.

Hiện nay, niềng răng hô vẩu công nghệ mới được đánh giá rất cao cả về hiệu quả lẫn tính thẩm mỹ trong suốt thời gian chỉnh nha. Cho hiệu quả cao trong dịch chuyển răng về đúng vị trí trên khuôn hàm, cải thiện thẩm mỹ nụ cười cũng như giúp khách hàng tự tin hơn trong giao tiếp. Việc vệ sinh răng miệng dễ dàng hơn, tránh các bệnh lý nha khoa do răng mọc lệch lạc gây ra. Bảo đảm tốt chức năng ăn nhai và sức khỏe của hàm nhai. Hỗ trợ cho việc phát âm chuẩn hơn.

Các Phương Pháp Niềng Răng Hô, Vẩu Hiệu Quả Và Phổ Biến

Hiện nay có đa dạng các phương pháp niềng răng hô vẩu nhằm đáp ứng nhu cầu phục hình đa dạng của khách hàng. Tùy vào tình trạng khuyết điểm răng, mong muốn thẩm mỹ và điều kiện tài chính mà bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp phù hợp nhất.

 • Niềng răng mắc cài: Đây là kỹ thuật mà bác sẽ sử dụng hệ thống dây cung và mắc cài để tác dụng lực, dịch chuyển răng về đúng vị trí mong muốn. Kỹ thuật này hiện được đánh giá rất cao về tính an toàn. 
 • Niềng răng bằng mắc cài kim loại: Là loại niềng răng lâu đời nhất mặc dù hạn chế tính thẩm mỹ nhưng có độ bền cao, khó bị cong gãy hay biến dạng trong quá trình sử dụng.
 • Niềng răng bằng mắc cài sứ: Là kỹ thuật niềng răng được cải tiến từ mắc cài kim loại truyền thống, đảm bảo tính thẩm mỹ cao do mắc cài trong suốt rất khó bị phát hiện.
 • Niềng răng hô, vẩu mắc cài tự đóng: Với thiết kế nắp trượt sứ hoặc kim loại có khả năng đậy và giữ chặt mắc cài, không cần phải sử dụng đến dây thun như những phương pháp khác.
 • Mắc cài mặt trong: Hay còn gọi là niềng răng mặt lưỡi, đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ cao của người dùng vì mắc cài được gắn ở mặt trong của hàm răng.

 • Niềng răng không mắc cài: Là kỹ thuật mà thay vì hệ thống mắc cài, dây cung, bác sĩ sẽ sử dụng các khay niềng bằng nhựa dẻo trong suốt để nắn chỉnh răng. Kỹ thuật này được đánh giá rất cao về tính thẩm mỹ.
 • Niềng răng không mắc cài Invisalign: Đây là kỹ thuật niềng răng khá toàn diện không những khó bị phát hiện khi sử dụng mà còn mang đến cho người dùng cảm giác thoải mái trong suốt thời gian đeo khay niềng. Hệ thống khay niềng invisalign được chế tạo ở nước ngoài nên đảm bảo hiệu quả cao.
 • Niềng răng Clear Aligner: Phương pháp này mang lại hiệu quả chỉnh nha cao với các khay niềng bằng nhựa dẻo, đảm bảo tính thẩm mỹ cao. (tìm hiểu thêm về => Clear Aligner )
 • Niềng răng khí cụ nha khoa: Đây là kỹ thuật áp dụng nhiều ở trẻ em và chỉnh nha duy trì. Khi này, các khí cụ chuyên dụng sẽ được sử dụng để nắn chỉnh răng, mang lại hiệu quả cao.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*