Niềng Răng 3M UGSL – Công nghệ niềng răng toàn diện

Hàm răng của bạn mắc nhiều khuyết điểm như hô, móm, vẩu, răng mọc lệch lạc,… và giải pháp an toàn, cho hiệu quả cao khắc phục những tình trạng này chính là niềng răng 3M UGSL. Đây là sản phẩm mới nhất của công nghệ chỉnh nha với nhiều ưu điểm nổi bật mà nhiều kỹ thuật niềng răng trước kia không có được.

Niềng răng Mắc Cài 3M UGSL Là Gì?

Niềng răng mắc cài 3M UGSL là một phương pháp chỉnh nha toàn diện, giúp khắc phục hiệu quả một số các khuyết điểm trên răng bằng cách ứng dụng phần mềm Dolphin 11.7, kết hợp với sự hỗ trợ của Mini vít, để cố định chân răng, từ đó giúp cho  răng mọc thẳng hàng, đều đặn và cân đối, đồng thời hạn chế tình trạng răng xô lệch, mọc không đều, lệch hàm…

So với các phương pháp khác, thì niềng răng bằng mắc cài 3M UGSL có chất lượng đảm bảo, định vị chắc chắn và nhiều  tính năng tạo lực hơn, nên được nhiều trung tâm nha khoa áp dụng phổ biến.

Niềng Răng Mắc Cài 3M UGSL Phù Hợp Với Ai?

Phương pháp niềng răng 3M UGSL thường được các bác sỹ nha khoa chỉ định trong một số các trường hợp:

  • Răng mọc lệch lạc, mọc ngược.
  • Răng mọc sai lệch khớp cắn.
  • Hàm lệch, méo, hô móm, vẩu,…
  • Các răng trên cung hàm mọc so le, không được đều đặn.
  • Những ai mong muốn sở hữu hàm răng đều đẹp, thẩm mỹ cao.

Niềng Răng Mắc Cài 3M UGSL Có Ưu Điểm Gì? 

Niềng răng 3M UGSL là công nghệ chỉnh nha mới, có thể mang đến nhiều tính năng vượt trội hươn so với những kỹ thuật cũ trước kia:

  • Hiệu quả nhanh chóng

Trong tất cả các loại khí cụ thì niềng răng 3M UGSL mang lại hiệu quả nhanh chóng nhất. Với công nghệ niềng răng hiện đại 3M Unitek Gemini SL, kết hợp cùng phần mềm phân tích chỉnh nha V Ceph 3D, sẽ giúp bạn lên phác đồ điều trị chính xác nhất, rút ngắn thời gian điều trị và phục hồi một cách đáng kể

  •  Đồ bền cao, tuổi thọ dài

Các mắc cài 3M UGSL có hình bình hành với thiết kế 80 lỗ mặt sàng, đảm bảo độ bền cực cao, không làm đau hay trầy xướt khoang miệng của người dùng, khó bị bung bật, xê dịch khi ăn hay nói chuyện.tick

  •  An toàn, không gây ảnh hướng đến cấu trúc răng

Cơ chế tự buộc Nitinol giúp xác định đúng hướng di chuyển của răng, đồng thời tác động lực kéo, đưa răng di chuyển về đúng vị trí mong muốn, vì vậy không gây ảnh hưởng đến khung xương hàm cũng như làm tổn hại đến cấu trúc răng.

  • Đem đến hàm răng đều đẹp và cải thiện ăn nhai

Sau khi niềng răng, tình trạng răng lệch lạc, hô, móm, vẩu, thưa, sai khớp cắn…  sẽ được cải thiện, mang đến hàm răng đều đẹp chuẩn chỉnh, hài hòa với khuôn mặt và giúp việc ăn uống diễn ra được suông sẻ, đặc biệt khâu vệ sinh răng miệng hàng ngày cũng trở nên dễ dàng hơn.

Quy trình Niềng Răng Mắc Cài 3M UGSL

Thông thường, quy trình niềng răng mắc cài 3M UGSL sẽ được tiến hành theo đúng thứ tự như sau:

Bước 1:  Thăm khám, chụp phim bằng máy Panorex và Cephalometric

Ở bước đầu tiên, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tổng quát răng miệng của bạn. Sau đó, thực hiện bước chụp phim x quang bằng kỹ thuật số tiên tiến Panorex & Cephalometric để xác định  chính xác tình trạng răng hàm hiện tại, nguyên nhân và mức độ hô, vẩu, lệch lạc… của răng cần khắc phục. Bên cạnh đó, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp niềng răng phù hợp nhất với tình trạng răng miệng và điều kiện tài chính hiện tại của bạn

Bước 2: Lập kế hoạch điều trị bằng phần mềm Vceph 3D

Ở bước này, bác sỹ sử dụng phần mềm Vceph 3D, và dựa vào kết quả từ máy chụp phim X quang Panorex, Cephalometric để lập một phác đồ niềng răng phù hợp nhất cho khách hàng. Trên phác đồ điều trị này sẽ hiển thị rõ vị trí răng cần nắn chỉnh, tỉ lệ, thời gian dịch chuyển răng và kết quả của việc niềng răng như thế nào trên hình ảnh không gian 3 chiều. Qua đó, khách hàng có thể nắm rõ được trước kết quả điều trị

Bước 3: Ký hợp đồng niềng răng

Sau khi lập phác đồ điều trị xong, bác sỹ sẽ cho khách hàng  ký hợp đồng niềng răng, cam kết hiệu quả và thời gian niềng răng theo đúng lộ trình điều trị đã lập ra ban đầu. Đây là tiêu chí khẳng định chất lượng và chuyên môn cao của bệnh viện, đem đến cho khách hàng sự yên tâm khi điều trị.

Bước 4: Lấy mẫu dấu hàm

Bước thứ 4,  bác sĩ sẽ tiến hành lấy dấu mẫu hàm bằng công nghệ 3D để giúp mô phỏng chính xác tình trạng răng hàm của khách hàng. Đồng thời, gởi thông số mẫu hàm sang Labo để kỹ thuật viên chế tạo mắc cài theo đúng với kế hoạch ban đầu.

Bước 5: Tiến hành đeo mắc cài

Trước tiên, bác sỹ sẽ tiến hành vệ sinh răng miệng cẩn thận cho khách hàng để tránh tình trạng viêm nhiễm trong quá trình điều trị, tiếp sau đó mới  tiến hành niềng răng theo đúng kỹ thuật, đảm bảo răng dịch chuyển tốt mà không ảnh hưởng đến răng, nướu của khách hàng.

Sau khi hoàn tất hết các bước niềng răng,  bác sĩ sẽ tiến hành tư vấn cách chăm sóc răng miệng tại nhà để khách hàng thật sự có được kết quả niềng răng tốt nhất. Đồng thời hẹn lịch thăm khám cho khách hàng. Trong mỗi lần tái khám mắc cài sẽ được điều chỉnh phù hợp hơn với tình trạng hiện tại.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*