Những lợi ích khi bọc răng sứ bạn nên biết

Bọc răng sứ là phương pháp khá phổ biến hiện nay, được đông đảo khách hàng lựa chọn khi muốn có hàm răng đều đẹp hơn. Nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về lợi ích khi bọc răng sứ mang lại. Nha Khoa Niềng Răng Gái Rẻ Hạnh Nguyên xin đưa ra những lợi ích mà bọc răng sứ đem lại để giúp những ai đang gặp phải các vấn đề về răng miệng có thêm thông tin và lựa chọn được cho mình đúng phương pháp phù hợp.

Lợi ích khi bọc răng sứ

Bọc răng sứ là một trong những phương pháp nha khoa vừa giúp phục hình vừa cải thiện tính thẩm mỹ cho những hàm răng mắc khuyết điểm bằng việc mài nhỏ những răng bị hư để tạo thành cùi răng và sử dụng một mão răng sứ chụp lại toàn bộ bên ngoài cùi răng đó. Bọc răng sứ có kỹ thuật thực hiện khá đơn giản, quá trình tiến hành nhanh chóng và mang lại cho bạn nhiều lợi ích đến khó tin có thể kể đến như:

– Bọc răng sứ là phương pháp phục hình, thẩm mỹ răng được áp dụng trong nhiều trường hợp như: răng sử mẻ, bể vỡ, răng bị đổi màu, răng thưa, răng sâu, hô móm, răng mọc lộn xộn… Mang lại cho bạn một hàm răng đều đẹp, hoàn chỉnh hơn.

– Răng bị sứt mẻ, bể vỡ khiến răng rất dễ bị lung lay, gẫy vĩnh viễn, khiến việc ăn nhai của bạn trở nên khó khăn, không thoải mái. Bọc răng sứ là phương pháp giúp bảo tồn răng thật, tăng độ cứng chắc cho răng và thực hiện chức năng ăn nhai tốt hơn.

– Trong những trường hợp, răng bị nhiễm màu do dùng nhiều thuốc kháng sinh ở trẻ em hay phụ nữ mang thai, tẩy trắng răng không thể mang lại hiệu quả hiệu quả. Lúc này, bọc răng sứ là giải pháp tối ưu nhất giúp thay thế những răng bị nhiễm màu và mang lại cho bạn hàm răng trắng sáng, tự tin khi cười nói, giao tiếp.

– Răng sứ có màu sắc, độ bền, khả năng ăn nhai như răng thật. Tuổi thọ lâu dài.

– Lợi ích khi bọc răng sứ còn là phương pháp phục hình răng sâu hiệu quả, ngăn chặn vi khuẩn bên ngoài xâm nhập và phá hủy men răng bên trong.

– Bọc răng sứ không ảnh hưởng đến tủy răng và hệ thống dây thần kinh xung quanh chân răng nên rất an toàn.

– Những chất liệu răng sứ được sử dụng thích ứng tốt với cơ thể, không gây ra các phản ứng phụ.

Hiện nay có khá nhiều trung tâm nha khoa thực hiện bọc răng sứ, tuy nhiên không phải ở đâu cũng đảm bảo đúng kỹ thuật và mang lại cho bạn một kết quả như ý. Vẫn có nhiều trường hợp, do phòng khám chưa trang bị đủ máy móc thiết bị dẫn đến tác hại xấu sau khi bọc răng sứ như: răng không đều màu, răng sứ và cùi răng không khít sát, dễ lung lay, gây ra tình trạng hôi miệng… Do đó, để phát huy hết những lợi ích khi bọc răng sứ mang lại điều quan trọng là bạn nên thực hiện tại một bệnh viện nha khoa uy tín, chất lượng.

Tại Răng hàm mặt quốc tế Sài Gòn quá trình bọc răng sứ được thực hiện bởi những bác sĩ chuyên khoa có tay nghề chuyên môn giỏi. Tiến hành lấy mẫu dấu hàm răng bằng công nghệ Scan 3D hiện đại, giúp việc gắn răng sứ chỉ được thực hiện một lần duy nhất nhưng cho kết quả chính xác tối ưu, tránh việc phải thử lại nhiều lần gây đau nhức và khó chịu cho người bệnh. Bên cạnh đó, toàn bộ quy trình thiết kế răng sứ đều được thực hiện trên công nghệ CAD/CAM 3D đảm bảo răng sứ đạt được đảm bảo độ chính xác cao với cùi răng cả về màu sắc và kích cỡ.

Áp dụng công nghệ phân tích CAD/CAM 3D hiện đại đảm bảo mang lại kết quả đạt tính chính xác tối ưu

Lợi ích khi bọc răng sứ sẽ giúp bạn có được một hàm răng đều đẹp, cải thiện những tình trạng răng thưa, sâu, sứt mẻ… chỉ qua một lần thực hiện duy nhất tại Nha Khoa Niềng Răng Gái Rẻ Hạnh Nguyên