Làm thế nào để lấy cao răng không đau?

Mặc dù cao răng, vôi răng là tình trạng mà rất nhiều người gặp phải, song vì tâm lý ngại đau, rất ít bệnh nhân tìm đến các cơ sở, trung tâm nha khoa để được lấy cao răng một cách chuyên nghiệp. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể lấy cao răng không đau với công nghệ hiện đại. 

Làm thế nào để lấy cao răng không đau?

Trước đây, kỹ thuật lấy cao răng kiểu cũ luôn khiến người bệnh ám ảnh và lo lắng về những cơn ê buốt, khó chịu khi tiến hành. Sở dĩ, sự tác động của các dụng cụ nha khoa trên bề mặt răng nếu không được thực hiện cẩn thận, khéo léo sẽ rất dễ gây nên những xâm lấn xấu đến cấu trúc răng, khiến răng bị tổn thương và dễ kích ứng với môi trường xung quanh.

Tuy nhiên, hiện nay, với công nghệ lấy cao răng hiện đại, việc thực hiện lấy cao răng đã trở nên nhanh chóng, dễ dàng và an toàn hơn. Thay vì sử dụng dụng cụ nha khoa gây nên tác động trực tiếp đến bề mặt răng, hệ thống máy lấy cao răng siêu âm sẽ sử dụng tần sóng phù hợp để làm sạch răng, tránh gây xâm lấn, tổn thương cho cấu trúc răng cũng như vùng niêm mạc bên dưới.

Cụ thể, giải pháp lấy cao răng không đau hiện đại này mang lại những giá trị hữu ích sau:

  • An toàn với răng: Nhờ sử dụng máy lấy cao răng siêu âm với bước sóng hoạt động ở tần suất 25 Kz và có công suất 10W – 30W, công nghệ lấy cao răng siêu âm hoàn toàn an toàn và mang tính tối ưu để làm sạch răng toàn diện mà không gây nên xâm lấn xấu dẫn đến đau nhức, ê buốt suốt trong và sau khi thực hiện.
  • Thực hiện nhanh chóng: Chỉ mất khoảng 30 phút ngồi ghế nha, bạn đã có thể sở hữu hàm răng sạch đẹp, không còn cặn bám và cao răng gây mất thẩm mỹ cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe.
  • Ngăn ngừa hình thành cao răng: Với hoạt động của bước sóng siêu âm tối ưu, cao răng không chỉ được làm sạch mà còn bị hạn chế khả năng tái khoáng, hình thành trở lại. Nhờ đó, hiệu quả làm sạch răng có thể duy trì trong suốt một thời gian dài.