Làm răng sứ cercon giá bao nhiêu?

Chào bác sĩ! Tôi định thực hiện làm lại hai chiếc răng cửa bị gãy bằng chất liệu sứ cercon nhưng chưa rõ chi phí cụ thể như thế nào. Bác sĩ cho tôi hỏi tại bệnh viện dịch vụ làm răng sứ cercon giá bao nhiêu vậy? Mong sớm nhận được hồi đáp từ bác sĩ để tôi có sự chuẩn bị trước về tài chính. Chân thành cám ơn. (Nghĩa Ngọc, 35 tuổi, Đồng Nai)

Chào Nghĩa Ngọc!

Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi thư về Nha Khoa Niềng Răng Giá Rẻ Hạnh Nguyên . Với vấn đề bạn đang quan tâm làm răng sứ cercon giá bao nhiêu? chúng tôi xin giải đáp như sau.

Răng sứ cercon có màu sắc khá tự nhiên, sáng bóng đặc biệt không gây ra tình trạng bị đen viền nướu trong quá trình sử dụng, chịu được tác động cao từ lực ăn nhai. Với đặc điểm là dòng răng sứ không kim loại – cercon được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu phục hình răng, thẩm mỹ nha khoa.

Làm răng sứ cercon giá bao nhiêu?

Làm răng sứ cercon giá bao nhiêu tiền? là thắc mắc của hầu hết khách hàng khi có nhu cầu phục hình, làm răng thẩm mỹ bằng loại răng toàn sứ không kim loại này. Tuy nhiên chi phí làm răng sứ tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như tình trạng răng miệng của bạn, trình độ tay nghề của bác sĩ, ứng dụng công nghệ hiện đại, điều kiện môi trường nha khoa có đảm bảo an toàn,…

Những yếu tố nào quyết định giá răng sứ cercon?

Không ít khách hàng thắc mắc vì sao làm răng sứ cercon tại các địa chỉ nha khoa lại có sự chênh lệch, không giống nhau. Vậy những yếu tố nào ảnh hưởng đến chi phí làm răng?

– Phương pháp bọc răng sứ: Ứng dụng công nghệ hiện đại ngoài khắc phục nhược điểm của các kỹ thuật cũ còn giúp mang lại kết quả phục hình cao nhất về cả tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai của hàm răng.

– Chất liệu răng sứ cercon: Sử dụng răng sứ có nguồn gốc rõ ràng, chất liệu sứ cao cấp điều này đảm bảo duy trì tuổi thọ răng lâu hơn, khả năng chịu lực tốt.

– Tay nghề chuyên môn của bác sĩ: Bác sĩ cũng là một yếu tố góp phần không nhỏ vào kết quả điều trị phục hình răng cho bạn. Một bác sĩ giỏi, có chuyên môn, kinh nghiệm nhiều năm sẽ giúp bạn an tâm hơn bởi khả năng thành công cao, răng sau khi làm đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ cao hơn.

– Các chế độ đi kèm dịch vụ: Tại các địa chỉ nha khoa uy tín sẽ kèm theo chế độ bảo hành răng sứ với các thời hạn khác nhau tùy vào loại răng khách hàng sử dụng.

– Tình trạng sức khỏe răng của từng khách hàng: Dựa vào mức độ tổn thương và đặc điểm răng cụ thể của từng trường hợp, chẳng hạn răng có thể bị sứt mẻ, bị sâu, ố vàng,… làm một răng sứ hoặc nhiều hơn. Răng có mắc phải bệnh lý cần điều trị trước khi làm răng sứ cercon hay không như cao răng, bị viêm lợi, sâu răng,…

Đây là những yếu tố tác động đến dịch vụ làm răng sứ cercon bao nhiêu tiền tại các địa chỉ nha khoa và đối với mỗi khách hàng.

Răng sứ cercon có độ bền bao nhiêu lâu?

Răng sứ Cercon là loại răng toàn sứ được chế tạo từ Lithium với khả năng chịu lực lên đến 900-1300Mpa, cao gấp nhiều lần so với răng thật, người sử dụng hoàn toàn thoải mái ăn nhai mà không phải lo lắng răng bị mẻ vỡ.

Làm răng sứ cercon còn có đặc điểm không bị biến đổi do tác động của axit, màu thực phẩm, vi khuẩn trong nước bọt, thức ăn, không nhạy cảm với thức ăn nóng lạnh nên luôn bền đẹp, không đen viền lợi hay xỉn màu. Tuổi thọ răng sứ cercon có thể kéo dài đến 10 năm hoặc hơn 20 năm khi được chăm sóc đúng cách. .