Khí cụ chỉnh nha Twinblock

Khí cụ chỉnh nha Twin – Block là kỹ thuật niềng răng thẩm mỹ tối tân nhất hiện nay, được Nha Khoa Niềng Răng Giá Rẻ Hạnh Nguyên áp dụng thành công cho nhiều khách hàng trong và ngoài nước, đem lại cho bạn sự tự tin với hàm răng trắng, đều, đẹp. 

Khí cụ chỉnh nha Twinblock là gì?

Twin block là một khí cụ chỉnh nha thẩm mỹ được sử dụng khá phổ biến tại các trung tâm nha khoa hiện nay. Khí cụ này thường được sử dụng để cải thiện kích thước của răng hàm dưới và giảm độ hô của hàm trên, nhằm giúp cho trẻ trong độ tuổi từ 11 – 13 tuổi có được hàm răng đều đẹp và phát triển tự nhiên nhất. Thông thường, khí cụ này sẽ được bác sĩ chỉ định trong những trường hợp sau:

  • Răng bị hô, vẩu, móm…
  • Răng mọc lệch, mọc ngầm, chen chúc
  • Hàm răng bị sai lệch khớp cắn nhẹ
  • Khách hàng có yêu cầu cao về vẻ thẩm mỹ khi chỉnh nha niềng răng

Khí cụ chỉnh nha Twinblock mang lại hiệu quả như nào?

Khí cụ chỉnh nha Twin block được các bệnh viện nha khoa thẩm mỹ áp dụng phổ biến nhất, nhờ có những ưu điểm nổi bật:

  • Khắc phục hiệu quả các khuyết điểm của hàm răng (răng hô, vẩu, lệch lạc, thưa…)
  • Có thể tháo lắp thuận tiện khi sinh hoạt.
  • Bệnh nhân thoải mái ăn uống, nói chuyện.
  • Có thể tháo rời để vệ sinh
  • Không gây kích ứng với môi trường bên trong miệng.

Nha Khoa Niềng Răng Giá Rẻ Hạnh Nguyên – Địa chỉ niềng răng bằng khí cụ Twin – Block uy tín và chất lượng

Nha Khoa Niềng Răng Giá Rẻ Hạnh Nguyên với hơn 15 kinh nghiệm hiện đang là hệ thống nha khoa chất lượng cao, thực hiện đa dạng và đầy đủ các dịch vụ điều trị, thẩm mỹ, phục hình răng hàm mặt tiên tiến, hiệu quả và an toàn, với mong muốn đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng, giúp khách hàng có thể tiếp cận công nghệ hiện đại nhất thế giới ngay tại Việt Nam.

Trực tiếp thăm khám và hướng dẫn niềng răng bằng khí cụ Twin – Block cho khách hàng là đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, có thời gian tu nghiệp nhiều năm ở  nước ngoài, chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất

Khí cụ niềng răng Twin – Block được nhập khẩu từ nước ngoài, nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng và được bảo quản cẩn thận trong môi trường vô trùng. Trang thiết bị máy móc hiện đại, đáp ứng tiêu chuẩn của Bộ Y Tế,  phòng khám đẳng cấp, sang trọng chuẩn chất lượng 5 sao

Quy trình điều trị chuyên nghiệp, tuân thủ các quy định của Sở Y tế và tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo an toàn, hiệu quả tối ưu nhất.

Mỗi ghế nha khoa được sắp xếp 1 phòng riêng biệt và mỗi khách hàng đều được trang bị 1 bộ tay khoan riêng, bộ dụng cụ riêng nhằm hạn chế lây nhiễm chéo.

Quy trình niềng răng bằng khí cụ chỉnh nha Twin – Block tại Nha Khoa Niềng Răng Giá Rẻ Hạnh Nguyên  

Quy trình niềng răng bằng khí cụ chỉnh nha Twin – Block tại Nha Khoa Niềng Răng Giá Rẻ Hạnh Nguyên  sẽ được các bác sĩ tiến hành theo các bước như sau:

Bước 1: Bác sĩ tiến hành thăm khám và kiểm tra tình trạng răng miệng

Bước 2: Hướng dẫn cách đeo niềng răng bằng khí cụ chỉnh nha Twin – Block 

Bước 3: Tư vấn phụ huynh cách chăm sóc răng miệng cho trẻ và hẹn lịch tái khám

Nếu bạn muốn con mình nhanh chóng sở hữu một hàm răng đều đẹp tự nhiên, đảm bảo chức năng ăn nhai tốt và cải thiện hiệu quả tình trạng răng hô,  móm.  vẩu… thì hãy lựa chọn kỹ thuật niềng răng bằng khí cụ Twin – Block tại Nha Khoa Niềng Răng Giá Rẻ Hạnh Nguyên . Bằng những ưu điểm có được,  chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại cho các bé một kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*