Khí cụ chỉnh nha Headgrear – Giải pháp giúp trẻ có hàm răng đều đẹp tương lai

Khí cụ chỉnh nha Headgrear là giải pháp niềng năng hiện đại, giúp nắn chỉnh răng về vị trí như mong muốn để có được hàm răng đều và đẹp hơn. Hiện nay, nha khoa niềng răng giá rẻ Hạnh Nguyên đang là một trong những địa chỉ nha khoa đã áp dụng thành công thành công kỹ thuật này. 

Khí cụ chỉnh nha Headgrear là gì?

Headgear là khí cụ nha khoa thẩm mỹ, giúp định hướng sự tăng trưởng của xương hàm ở trẻ nhỏ trong trường hợp xương  phát triển bất thường không phù hợp với lứa tuổi. Lúc này, khí cụ chỉnh nha  HeadGear sẽ giúp trẻ hạn chế sự tăng trưởng của xương hàm cũng như cải thiện  độ sai lệch về kích thước giữa xương hàm trên và xương hàm dưới để đưa chúng về đúng lại vị trí ban đầu.

Thông thường khí cụ chỉnh nha HeadGear này thường được bác sĩ chỉ định trong một số trường hợp như:

  • Hàm có dấu hiệu phát triển bất thường
  • Răng bị lệch lạc, móm, vẩu
  • Khớp cắn ngược do xương phát triển chậm
  • Bạn muốn được sở hữu hàm răng đẹp hơn

Khí cụ chỉnh nha Headgrear mang lại hiệu quả như nào?

Trong trường hợp răng mọc sai lệch, thưa thớt hay hô, móm thì khí cụ chỉnh nha Headgear chính là giải pháp tối ưu nhất giúp các bé khi trưởng thành sẽ có được hàm răng đều và đẹp hơn. Đặc biệt, ngoài việc hỗ trợ khắc phục một số các khiếm khuyết trên răng, thì khí cụ này còn được nhiều người ưa chuộng, bởi những ưu điểm sau:

  • Khắc phục và ngăn chặn kịp thời dấu hiệu hàm hô, móm, vẩu, răng mọc lệch lạc,…
  • Thời gian đeo khí cụ chỉ từ 10-15 tiếng mỗi ngày và có thể tháo lắp dễ dàng giúp người dùng tiện sinh hoạt, không ảnh hưởng đến cuộc sống.
  • Khí cụ chỉnh nha Headgear giúp hàm phát triển bình thường theo ý muốn

NHA KHOA NIỀNG RĂNG GIÁ RẺ HẠNH NGUYÊN  – Địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ, nha khoa niềng răng giá rẻ Hạnh Nguyên chính là một trong những địa chỉ uy tín nhất đã áp dụng thành công kỹ thuật niềng răng bằng khí cụ chỉnh nha Headgear cho rất nhiều trẻ em và mang lại cho các bé nụ cười rạng rỡ, tự tin nhất.

Đội ngũ bác sĩ nha khoa dày dạn kinh nghiệm, có tay nghề chuyên môn cao, được tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài, chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất

Phòng khám nha khoa hiện đại theo chất lượng 5 sao, đảm bảo điều kiện vô trùng theo quy định của Bộ Y tế

Máy móc, công nghệ tân tiến như máy chụp phim kỹ thuật số ConeBeam CT 3D, phần mềm phân tích Vceph 3D,  giúp bác sĩ đưa ra những nhận xét, đánh giá chuẩn xác nhất về cấu trúc hàm mặt cũng như mức độ khiếm khuyết trên cung hàm nhằm đưa ra phương pháp điều trị thích hợp nhất.

Quy trình niềng răng bằng khí cụ chỉnh nha Headgrear tại nha khoa niềng răng giá rẻ Hạnh Nguyên 

Bước 1: Bác sĩ tiến hành thăm khám và kiểm tra răng miệng

Bước 2: Hướng dẫn cách đeo niềng răng bằng khí cụ chỉnh nha Headgear

Bước 3: Hướng dẫn phụ huynh cách chăm sóc răng miệng cho trẻ và hẹn lịch tái khám

Với khí cụ chỉnh nha Headgear tại nha khoa niềng răng giá rẻ Hạnh Nguyên , chắc chắn các bé sẽ sớm sở hữu được hàm răng đẹp đều, tránh những hiện tượng như răng hô, móm, vẩu,…đảm bảo sức khỏe hàm nhai.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*