Độ bền của răng sứ Titan sẽ kéo dài trong bao lâu?

Chào bác sĩ! Tôi có hai chiếc răng hàm bị mẻ chính xác là vỡ lớn do sâu mặc dù đã được điều trị nhiều nhưng việc ăn nhai hiện tại rất khó khăn nên có ý định đi bọc lại bằng răng sứ. Nhiều bạn bè khuyên nên sử dụng răng sứ titan nhưng tôi vẫn còn khá băn khoăn. Mong bác sĩ có thể tư vấn cho tôi để hiểu rõ hơn về độ bền của răng sứ kéo dài trong thời gian bao lâu? Mong nhận hồi âm từ bác sĩ. Chân thành cám ơn. (Hoa Thiên, 31 tuổi, Biên Hòa)

Cám ơn bạn Thiên Ân đã quan tâm và chia sẻ thắc mắc đến Nha Khoa Niềng Răng Giá Rẻ. Để giúp bạn nắm rõ và lựa chọn loại răng sứ phù hợp chúng tôi xin được giải đáp câu hỏi của bạn vấn đề độ bền của răng sứ titan kéo dài bao lâu?

Răng sứ Titan sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội ví dụ như dễ dàng thích ứng với cơ thể, khả năng tương thích sinh học cao, mang đến cho người dùng cảm giác thoải mái khi sử dụng nên được đông đảo khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu phục hình răng mất, thẩm mỹ nha khoa. Thêm thông tin răng sứ Titan là dòng răng sứ kim loại bên trong có khung sườn làm từ hợp kim Niken-Crom-Titan, bên ngoài phủ men sứ Ceramco3.

Răng sứ titan độ bền kéo dài trong thời gian bao lâu?

Răng sứ Titan có cấu tạo từ hợp chất titan nên trọng lượng của răng rất nhẹ nhưng độ bền chắc cao, chịu được áp lực đè nén, ăn nhai lớn. Răng Titan là dòng răng sứ kim loại khá phổ biến được sử dụng phục hình cho những trường hợp răng xấu, răng hỏng nhờ dẫn nhiệt thấp nên giúp người dùng luôn có cảm giác thoải mái kể cả khi ăn uống đồ nóng, lạnh hay quá cay. Nhưng độ bền của răng sứ titan kéo dài bao lâu?

Tuổi thọ của răng sứ titan thường kéo dài từ 7 đến 10 năm nhưng tùy vào kỹ thuật phục hình và bác sĩ thực hiện cùng cách vệ sinh chăm sóc răng miệng hằng ngày thời gian sử dụng có thể lâu hơn. Không chỉ tuổi thọ răng sứ titan bền mà còn mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích khác như:

– Bọc răng sứ titan không cần phải mài răng nhiều nên giúp bảo vệ răng thật tối đa.

– Răng sứ titan rất thích hợp cho những bạn dị ứng với kim loại hay có nhu cầu phục hình răng hàm.

– Do độ bền của răng sứ titan kéo dài nên rất thích hợp làm cầu răng dài, đặc biệt với khung sườn đúc bằng kỹ thuật quay li tâm thời gian sử dụng có thể từ 10-15 năm.

– Răng sứ titan có màu sắc và hình dáng khá giống với răng thật nhờ được phủ một lớp sứ trắng bên ngoài nên đảm bảo tính thẩm mỹ cao trên cả khuôn hàm.

Răng sứ titan có màu sắc như răng thật mang đến cho bạn kết quả phục hình tốt nhất

Bọc răng sứ titan ở đâu tốt nhất cho tuổi thọ lâu dài 

Kỹ thuật phục hình sẽ tác động rất nhiều đến kết quả đạt được cũng như tuổi thọ của răng sứ titan trên cung hàm. Nha Khoa Niềng Răng Giá Rẻ, khách hàng sẽ an tâm hơn khi trực tiếp chăm sóc và bọc sứ cho bạn là đội ngũ bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề từng thực hiện thành công cho hàng ngàn ca trước đó.