Chi Phí Trồng Răng Sứ Zirconia Là Bao Nhiêu

Răng sứ Zirconia là một loại răng toàn sứ được rất nhiều khách hàng lựa chọn để thực hiện trồng răng sứ phục hình lại răng hiện nay vì những đặc tính rất riêng biệt và vượt trội của nó cũng như có thể áp dụng cho nhiều trường hợp khác nhau mà những loại răng sứ khác không làm được. 

Như thế nào là răng sứ Zirconia?

Răng sứ Zirconia (tên khoa học là Zirconium dioxide) là loại răng sứ không kim loại, được cấu tạo từ tình chất Zirconium ép thành khối sứ và chế tác thành một chiếc răng sứ hoàn toàn giống răng thật cả về hình dáng, kích thước, màu sắc, độ bóng, nhám… răng sứ Zirconia đặc biệt có độ cứng, độ chịu nén độ chịu uốn cong cao so với sườn kim loại truyền thống.


Răng sứ Zirconia

Trồng răng sứ Zirconia là phương pháp mà các bác sĩ sẽ thực hiện mài đi răng thật thành trụ và lắp mão răng sứ Zirconia vào trụ răng đã mài này giúp phục hình thẩm mỹ răng lại cho răng đã mất và cải thiện lại khả năng ăn nhai của răng.

Ưu điểm của răng sứ Zirconia

Trồng răng sứ Zirconia được ưa chuộng nhiều là do những ưu điểm vượt trội như:

– Tính thẩm mỹ và chức năng hoàn hảo: Răng zirconia rất cứng chắc về mặt sinh học, ngoài ra yếu tố thẩm mỹ và chức năng nhai được đánh giá rất cao. Lớp men mềm tương tự men răng thật không mài mòn răng đối diện, mang đến vẻ đẹp sáng bóng tự nhiên cho khuôn hàm. Bạn hoàn toàn có thể ăn nhai bình thường như răng thật mà không có cảm giác cộm cấn khó chịu.


Trồng răng sứ Zirconia có tính thẩm mỹ cao

– Tính tương hợp sinh học cao: Răng sứ Zirconia có tính tương hợp sinh học với cơ thể cao, hoàn toàn an toàn và lành tính với sức khỏe con người, không gây dị ứng, kích ứng với mô nướu. Với khả cách ly nóng lạnh giúp cho việc trồng răng sứ Zirconia gần như hoàn toàn giống với răng thật trong môi trường miệng, khả năng cảm biến thức ăn tốt.

– Tính quang học tự nhiên như răng thật: Sứ ziconia là sứ kép nên không bị ánh đen khi có đèn chiếu vào, không tạo ra màu đen ở viền nướu như sứ kim loại. Nếu bạn muốn lựa chọn một loại răng sứ vừa có độ chịu lực tốt, bền chắc lại có tính thẩm mỹ cao thì sứ zirconia sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo.


Răng sứ Zirconia không bị đen như răng sứ kim loại

Chi phí trồng răng sứ Zirconia là bao nhiêu?

Chính vì có những đặc điểm vượt trội và được chế tác từ chất liệu quý hiếm cùng với công nghệ cao nên trồng răng sứ Zirconia có giá thành khá cao so với các loại răng sứ khác.

Theo những thông tin mà chúng tôi tổng hợp thì chi phí cho 1 răng Zirconia sẽ có mức giá trung bình là 4.500.000 đ/răng. Để biết chính xác chi phí trồng răng sứ Zirconia là bao nhiêu thì các bạn có thể lấy số lượng răng sứ cần trồng nhân với đơn giá của răng sứ sẽ ra chi phí chung cho toàn bộ quy trình trồng răng sứ. thông bài trên bài viết chi phí trồng răng sứ Zirconia là bao nhiêu mà chúng tôi chia sẻ trên đây có thể giúp bạn hiểu thêm về phương pháp trồng răng sứ. Tuy nhiên, ở mỗi nha khoa sẽ có mức giá trồng răng khác nhau, do đó khi các bạn có nhu cầu trồng răng sứ Zirconia thì cần phải tìm hiểu kỹ về những thông tin cần thiết để có sự lựa chọn địa chỉ nha khoa trồng răng sứ uy tín với giá cả hợp lý nhất.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*