Chi Phí Trồng Răng Sứ Titan Hiện Nay Là Bao Nhiêu?

Là một trong những loại răng sứ được khách hàng rất ưa chuộng hiện nay để thực hiện trồng răng nhầm nâng cao tính thẩm mỹ và tái tạo lại chức năng của răng, nhưng bên cạnh đó vẫn còn nhiều người thắc mắc về loại răng sứ này, đặc biệt là vấn đề giá cả, chi phí. Vậy chi phí trồng răng sứ Titan hiện nay bao nhiêu tiền?

Phương pháp trồng răng sứ Titan là như thế nào?

Răng sứ Titan là một loại răng sứ thuộc dòng răng sứ kim loại, có cấu tạo gồm 2 phần chính:

– Khung sườn kim loại bên trong: phần khung sườn này được làm từ hợp chất kim loại gồm Ni – Cr – Titan, trong đó chất liệu Titan chiếm khá nhiều (6 – 8% tổng hợp kim), nhằm nâng đỡ cho lớp men sứ bên ngoài.

– Lớp men bên ngoài: được phủ bởi nhiều lớp men sứ Ceramco III mỏng để tạo thành hình dạng giống với chiếc răng thật.


Cấu tạo của răng sứ Titan

Kỹ thuật trồng răng sứ Titan là phương pháp dùng để cải tạo lại răng bị khiếm khuyết về mặt hình thể hoặc phục hồi lại răng đã mất giúp răng được thẩm mỹ và đầy đủ hơn. Bằng cách mài đi răng thật cần phục hình thành trụ nhỏ, những mão răng sứ Titan riêng lẻ hoặc tạo thành nhịp cầu sẽ được gắn lên trụ răng thật này và phục hình lại cho răng.

Mặc dù răng sứ Titan được nhận định là rất an toàn, lành tính, có độ bền chắc cao nhưng bản chất của nó vẫn là răng sứ kim loại nên vẫn sẽ bị oxy hóa sau một thời gian sử dụng gây ra hiện tượng đen viền nướu răng gây mất thẩm mỹ cho răng, đặc biệt khi dùng răng Titan để trồng cho răng cửa. Do đó, nếu điều kiện cho phép thì chúng tôi khuyên bạn nên thay thế răng sứ Titan thành răng sứ toàn sứ để trồng răng.


Trồng răng sứ Titan sẽ bị đen viền nướu sau một thời gian sử dụng

Chi phí trồng răng sứ Titan hiện nay là bao nhiêu?

 

Quy trình trồng răng sứ Titan hiện nay là bao nhiêu sẽ tùy thuộc nhiều vào tình trạng sức khỏe răng miệng cụ thể của bệnh nhân, cũng như số lượng răng sứ Titan cần thực hiện trồng răng. Ở mỗi nha khoa khác nhau sẽ có mức giá thành cho 1 chiếc răng sứ Titan khác nhau.

Theo những thông tin mà chúng tôi khảo sát tại các nha khoa, thì mức giá cho 1 răng Titan hiện nay sẽ ở mức trung bình là 2.000.000 VNĐ/1 răng.


Để giúp các bạn hiểu rõ hơn, chúng tôi xin phân tích cụ thể như sau: Giả sử bạn cần trồng răng sứ Titan cho 2 răng cửa thưa để khắc phục tính thẩm mỹ thì tổng chi phí trồng răng sứ Titan sẽ là: 2 x 2.000.000 = 4.000.000 đ (chưa bao gồm những chi phí khác).

Trên đây là những thông tin tổng hợp mà chúng tôi muốn chia sẻ, tuy nhiên để có thể xác định chính xác hơn về chi phí trồng răng sứ Titan hiện nay là bao nhiêu thì các bạn nên đến trực tiếp trung tâm nha khoa uy tín nhất để các bác sĩ thăm khám, từ đó sẽ đưa ra mức chi phí phù hợp cho các bạn.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*