Bọc răng sứ xong bị đau phải làm sao?

Bọc răng sứ xong bị đau nhức là một biến chứng dễ gặp phải ở những khách hàng sử dụng dịch vụ bọc răng sứ nhằm loại bỏ các khuyết điểm trên cung hàm. Vậy khi rơi vào trường hợp răng sau khi bọc sứ bị đau cần phải làm gì để chữa trị? Bài viết sau đây sẽ cung cấp đến bạn những thông tin hữu ích để khắc phục nhanh chóng biến chứng này.

Ngày nay, bọc răng sứ là dịch vụ thẩm mỹ nha khoa không còn quá xa lạ với tác dụng giúp xóa bỏ những khiếm khuyết trên răng như sứt mẻ, thưa, răng nhiễm màu kháng sinh, mắc phải bệnh lý sâu răng, bị viêm tủy, mòn men,… và mang lại cho bạn một hàm răng đều đẹp, trắng sáng tự nhiên.

Bọc răng sứ xong bị đau phải làm sao?

Bên cạnh những trường hợp phục hình răng sứ đạt được hiệu quả cao thì cũng không ít khách hàng sau khi bọc răng sứ xong bị đau, điều này do nguyên nhân nào gây ra và khắc phục bằng cách gì?

Bọc răng sứ là phương pháp thẩm mỹ phục hình nha khoa được nhiều người lựa chọn hiện nay

  • Nguyên nhân khiến răng bị đau nhức sau khi bọc sứ

– Thông thường trước khi bọc răng sứ, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và điều trị các bệnh lý như sâu răng, loại bỏ cao răng, viêm nha chu, tủy răng, vi khuẩn,… nhằm đảm bảo quá trình bọc răng sứ diễn ra an toàn, hạn chế xảy ra biến chứng sau này. Tuy nhiên nếu chuẩn đoán sai và không phát hiện được răng bị tổn thương sẽ dẫn tới tình trạng răng sau khi bọc sứ bị đau nhức, buốt nhói.

– Quy trình bọc răng sứ sai kỹ thuật, không chuẩn xác, tạo cảm giác cộm cấn gây đau khó chịu.

  • Cách khắc phục tình trạng bọc răng sứ xong bị đau

Bọc răng sứ xong bị đau phải làm sao?

Nếu như bạn không may gặp phải tình trạng bị đau nhức sau khi bọc răng sứ hãy đến ngay địa chỉ nha khoa uy tín để các bác sĩ trực tiếp thăm khám, tìm ra nguyên nhân cụ thể và lên kế hoạch khắc phục kịp thời.

– Nếu bọc răng sứ xong bị đau là do sai kỹ thuật, bác sĩ sẽ tiến hành tháo bỏ phần răng sứ ra và lắp mới lại cho bạn.

– Nếu bạn bị đau nhức sau khi bọc răng sứ do bệnh lý nào đó thì cần điều trị bệnh rồi thực hiện bọc sứ sau.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*