Cấy Ghép Implant Đi Máy Bay Có Bị Cảnh Báo An Ninh Không?

cấy ghép implant đi máy bay có bị cảnh bao an ninh không 1

Implant được sản chế tạo từ kim loại Titanium nguyên chất, bản chất vẫn là kim loại nên vẫn có nhiều ý kiến trái chiều tranh cãi về vấn đề khi sau khi cấy ghép Implant liệu đi máy bay có bị cảnh bảo an ninh hay không. Implant nha khoa bản chất vẫn là kim loại, như vậy người được cấy ghép Implant đi máy bay có bị cảnh báo an ninh hay không? Nếu gặp trường hợp như vậy thì phải xử lý như thế nào?

Thật ra câu trả lời cũng rất dễ tìm thấy, bằng chứng là có rất nhiều những Việt Kiều về nước để thực hiện cấy ghép răng sau đó quay về nước sở tại. Tất cả những thông tin chính thống đều cho thấy rằng, chưa có bất kỳ trường hợp nào bị giữ lại sân bay vì sử dụng Implant nha khoa.

Để giải thích lý do tại sao cấy ghép Implant không bị cảnh báo khi qua sân bay cũng khá đơn giản, có thể hiểu như sau:

1. Implant là sản phẩm y tế có tính chất Quốc tế

Hầu như nước nào cũng có sử dụng, do đó các chính sách an ninh sân bay đều mặc định thông quan trong mọi trường hợp sử dụng Implant nha khoa.

Implant Nha Khoa là sản phẩm quốc tế được công nhận và sử
dụng trên toàn thế giới

2. Implant được cấu tạo từ kim loại quý không cấm mang theo khi đi máy bay

Nếu xét kỹ hơn, Implant vẫn là một kim loại quý hiếm và được xem như hành lý mang theo bên người, cũng giống như những trang sức khác (vàng, bạc, đồng hồ…) đều được hiển nhiên qua cửa an ninh mà không gặp phải bất cứ khó khăn nào cả.


Implant Nha Khoa cũng giống như hành lý mang theo trên người
không thuộc danh mục cấm

3. Không thể tháo rời làm nơi chứa vật chất nguy hiểm

Một lý do đơn giản khác nghe có vẻ buồn cười, nhưng sự thật rõ ràng khi cấy ghép răng Implant vào xương hàm thì không thể lấy ra bằng cách bình thường được và một trụ Implant nhỏ xíu thì không thể gây ra bất kỳ nguy hiểm gì được.

Chính vì thế những bệnh nhân đang e ngại vấn đề phải di chuyển nhiều sợ không cấy ghép Implant được thì hoàn toàn có thể yên tâm trong vấn đề này.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*